THÔNG BÁOV/v tuyển dụng nhân sự

Căn cứ Kế hoạch tuyển dụng năm học 2019-2020, Bệnh Viện Và Trường Đại học Buôn Ma Thuột thông báo tuyển dụng với các thông tin sau:

Mô Tả Công VIệc
  • Chăm sóc bệnh nhân tại các Khoa theo nhiệm vụ được giao và đảm bảo bệnh nhân được chăm sóc tốt nhất theo nguyên tắc chăm sóc toàn diện
  • Thực hiện y lệnh của Bác sỹ
  • Ghi chép thông tin bệnh nhân đầy đủ theo đúng quy định của bệnh viện và pháp luật
  • Giải thích tình trạng sức khỏe của bệnh nhân cho bệnh nhân và người nhà
Yêu Cầu
  • Tốt nghiệp Cao đẳng hay Đại học Điều dưỡng/Nữ hộ sinh
  • Có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh
  • Sử dụng thành thạo máy vi tính văn phòng
  • Có khả năng giao tiếp và quan hệ cá nhân tốt;
  • Có khả năng làm việc độc lập và theo nhóm.
  • Ưu tiên những ứng viên có ít nhất hai năm kinh nghiệm làm việc tại các Phòng khám/ Bệnh viện

• Quyền lợi:

+ Vị trí Điều dưỡng: lương thỏa thuận

- Được tạo điều kiện để phát triển chuyên môn sâu.- Được đóng đầy đủ các khoản Bảo hiểm xã hội theo quy định.

• Hồ sơ tuyển dụng:

- Đơn xin việc có dán ảnh 3x4;

- CV xin việc.

- Sơ yếu lý lịch tự thuật;

- Bản sao chứng minh nhân dân;- Bản sao hợp lệ các văn bằng, chứng chỉ và bảng điểm kết quả học tập theo yêu cầu của vị trí dự tuyển;

- Giấy chứng nhận sức khỏe theo quy định hiện hành;

- Các giấy tờ liên quan khác (nếu có).

• Thời gian và địa điểm nhận hồ sơ:
  • a) Thời gian nhận hồ sơ: Bắt đầu từ ngày 26/08/2020.
  • b) Địa điểm nhận hồ sơ: Phòng Tổ chức - Hành chính, Trường Đại học Buôn Ma Thuột – Số 298 Hà Huy Tập, phường Tân An, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk

Email: daihocbmt@bmtu.edu.vnSố điện thoại: 0983.436.852 (thầy Tuấn Anh), 0974.779.893 (Cô Khanh).Lưu ý:Hồ sơ đăng ký dự tuyển không hoàn trả lại.Cá nhân có nguyện vọng, đề nghị truy cập websites của Nhà trường: http://benhvienbmt.com mục Tuyển dụng hoặc liên hệ trực tiếp tại trường Đại học Buôn Ma Thuột, Số 298 Hà Huy Tập, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk để biết thêm chi tiết./.Phụ lục:KẾ HOẠCH TUYỂN DỤNG NĂM 2020(Kèm theo Thông báo số            /TB-ĐHBMT ngày        /11/2019 của Trường Đại học Buôn Ma Thuột)