Vị trí tuyển dụng: Cấp phát thuốc nội trú
Đơn vị: Khoa Dược
  • Thực hiện công tác cấp phát thuốc, đảm bảo chính xác về chủng loại và số lượng
  • Lập dự trù mua thuốc, dịch truyền, thuốc chương trình đầy đủ, kịp thời đáp ứng nhu cầu điều trị theo đúng danh mục thuốc của bệnh viện
  • Thông báo đầy đủ, kịp thời các thuốc mới nhập kho, thuốc hết, thuốc có hạn sử dụng ngắn cho bộ phận Dược lâm sàng để thực hiện
  • Kiểm tra, giám sát chặt chẽ việc xuất, nhập thuốc theo quy định của công tác dược. Báo cáo thường xuyên hoặc đột xuất cho Trưởng khoa về công tác kho và cấp phát.
  • Có trách nhiệm thực hiện đầy đủ nguyên tắc về: thực hành tốt bảo quản thuốc (GSP). Thực hiện công tác phòng chống cháy nổ, đảm bảo vệ sinh, an toàn của kho. Nghiêm túc thực hiện nội quy kho, khoa dược
  • Tham gia trực theo phân công của Trưởng khoa
  • Thực hiện các công việc khác khi được phân công
Tốt nghiệp Dược sĩ Cao đẳng loại Khá trở lên

-  Tuổi: 20 - 35 tuổi. Có ngoại hình ưa nhìn.

-  Kỹ năng giao tiếp tốt. Chu đáo và tận tình, khéo léo trong cách cư xử.

-  Thành thạo Tin học Văn phòng.

-  Sử dụng Tiếng Anh giao tiếp cơ bản

-  Tinh thần làm việc chăm chỉ, chịu khó, bảo mật thông tin.

-  Nắm vững kiến thức về GPP và GSP, Luật Dược và các quy định liên quan

-  Khả năng chịu áp lực công việc cao. Làm việc độc lập và làm việc nhóm tốt, đam mê và yêu thích nghề nghiệp.

-  Có thể làm thêm ngoài giờ và luân chuyển giữa phòng ban của khoa

-  Ưu tiên:

+ Có kinh nghiệm làm việc trong bệnh viện trên 01 năm

• Bản tự khai down load mẫu đính kèm click vào đây
  • Đơn xin việc/thư ứng tuyển;
  • Sơ yếu lý lịch tự thuật (có xác nhận của chính quyền địa phương)
  • Bản sao chứng thực chứng minh nhân dân;
  • Bản sao chứng thực các văn bằng, bảng điểm kết quả học tập, các chứng chỉ, chứng nhận chuyên ngành liên quan theo yêu cầu của vị trí dự tuyển, thành tích đạt được trong quá trình công tác và học tập. (Đối với ứng viên đào tạo liên thông yêu cầu bổ sung văn bằng, kết quả học tập tất cả các hệ đào tạo)
  • Giấy chứng nhận sức khỏe theo quy định hiện hành (Có thể bổ sung sau khi đã trúng tuyển)
  • Các giấy tờ liên quan khác (nếu có): Giấy khen, Quyết định khen thưởng,…

Đợt 1: Từ ngày 03/04/2021 đến hết ngày 29/04/2021 (Bao gồm các hồ sơ đã nộp trước ngày 03/04/2021).

Đợt 2: Từ ngày 02/05/2021 đến hết ngày 31/05/2021

Đợt 03: Từ ngày 01/06/2021 đến hết ngày 25/06/2021

Nộp hồ sơ online theo đường link : http://benhvienbmt.com/nop-ho-so-truc-tuyen.html

Thông tin liên hệ trong giờ hành chính:

Ông Trần Nguyễn Tuấn Anh: Trưởng phòng Tổ chức Hành chính. Điện thoại: 0983 436 852. Email: tntanh@bmtuvietnam.com

Bà Nguyễn Thị Ngọc Khanh: Chuyên viên Nhân sự. Điện thoại 0974 779 893. Email: ntnkhanh@bmtuvietnam.com

Nhà trường không tiếp nhận hồ sơ qua email.

Hồ sơ nộp dự tuyển không hoàn trả lại.

Hồ sơ nộp qua web, đảm bảo đủ số lượng theo yêu cầu vị trí việc làm, nén chung 01 file, chất lượng ảnh chụp/scan rõ ràng. Trường hợp không đủ số lượng, không đạt chất lượng, nhà trường sẽ không thực hiện tuyển dụng đối với hồ sơ đó.

Trường hợp phát hiện hành vi gian lận trong kê khai Bản tự khai hoặc ứng viên sử dụng văn bằng, chứng chỉ, chứng nhận không đúng quy định, hoặc bất kỳ gian lận nào liên quan trong quá trình tuyển dụng, Hội đồng tuyển dụng sẽ loại hồ sơ tại bất kỳ vòng tuyển dụng đang xét, bao gồm hủy kết quả trúng tuyển đồng thời lưu giữ thông tin hồ sơ không hợp lệ trên hệ thống tuyển dụng của bệnh viện.