Vị trí tuyển dụng: Chuyên viên phụ trách dinh dưỡng
Đơn vị: Tổ Dinh Dưỡng
  •  Thực hiện các công tác hành chính, thống kê:

+ Ghi chép và bảo quản hồ sơ, giấy tờ liên quan công tác chuyên môn của tổ dinh dưỡng

+ Nhập phần mềm vi tính: thông tin hồ sơ bệnh án, thuốc, vật tư tiêu hao

+ Thực hiện các quy trình chức năng: quy trình nhận bệnh, quy trình khám bệnh, quy trình chuyển viện

•  Thực hiện các công tác chuyên môn:

+ Tổ chức việc thực hiện dinh dưỡng cho người bệnh trong bệnh viện theo quy định hiện hành

+ Phối hợp chặt chẽ với các khoa lâm sàng để đảm bảo người bệnh được điều trị bằng chế độ nghỉ ngơi, tập luyện và dinh dưỡng phù hợp. Hỗ trợ bác sĩ điều trị trong việc lập kế hoạch can thiệp trong các trường hợp suy dinh dưỡng, suy nhược cơ thể.

+ Kiểm tra chất lượng dinh dưỡng, tiết chế và an toàn thực phẩm đối với đơn vị chế biến và cung cấp suất ăn, dịch vụ ăn, uống trong bệnh viện

+ Thực hiện nghiêm chỉnh quy chế của bệnh viện, đặc biệt là Quy chế chăm sóc bệnh nhân toàn diện, Nghiêm chỉnh thực hiện Quy chế bệnh viện

+ Quản lý dụng cụ, trang thiết bị, vật tư phục vụ công tác chuyên môn.

+ Tư vấn, hướng dẫn, giáo dục sức khỏe cho người bệnh và thân nhân

+ Thường xuyên tự học, cập nhật kiến thức

+ Tham gia nghiên cứu khoa học và cải tiến chất lượng bệnh viện

+ Thực hiện các công việc khác khi được phân công.

Tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng hoặc cử nhân y tế công cộng, cử nhân dinh dưỡng, kỹ sư công nghệ thực phẩm hoặc các chuyên  ngành liên quan loại Khá trở lên
  • Kỹ năng giao tiếp tốt. Chu đáo và tận tình, khéo léo trong cách cư xử.
  • Thành thạo Tin học Văn phòng. Sử dụng được các phần mềm tính khẩu phần ăn, phần mềm định lượng giá trị dinh dưỡng
  • Sử dụng Tiếng Anh giao tiếp cơ bản
  • Tinh thần làm việc chăm chỉ, chịu khó, bảo mật thông tin.
  • Khả năng chịu áp lực công việc cao. Làm việc độc lập và làm việc nhóm tốt, đam mê và yêu thích nghề nghiệp.
  • Ưu tiên:

+ Ứng viên có kinh nghiệm về chăm sóc dinh dưỡng, dinh dưỡng tiết chế, an toàn vệ sinh thực phẩm

• Bản tự khai down load mẫu đính kèm click vào đây
  • Đơn xin việc/thư ứng tuyển;
  • Sơ yếu lý lịch tự thuật (có xác nhận của chính quyền địa phương)
  • Bản sao chứng thực chứng minh nhân dân;
  • Bản sao chứng thực các văn bằng, bảng điểm kết quả học tập, các chứng chỉ, chứng nhận chuyên ngành liên quan theo yêu cầu của vị trí dự tuyển, thành tích đạt được trong quá trình công tác và học tập. (Đối với ứng viên đào tạo liên thông yêu cầu bổ sung văn bằng, kết quả học tập tất cả các hệ đào tạo)
  • Giấy chứng nhận sức khỏe theo quy định hiện hành (Có thể bổ sung sau khi đã trúng tuyển)
  • Các giấy tờ liên quan khác (nếu có): Giấy khen, Quyết định khen thưởng,…

Đợt 1: Từ ngày 03/04/2021 đến hết ngày 29/04/2021 (Bao gồm các hồ sơ đã nộp trước ngày 03/04/2021).

Đợt 2: Từ ngày 02/05/2021 đến hết ngày 31/05/2021

Đợt 03: Từ ngày 01/06/2021 đến hết ngày 25/06/2021

Nộp hồ sơ online theo đường link : http://benhvienbmt.com/nop-ho-so-truc-tuyen.html

Thông tin liên hệ trong giờ hành chính:

Ông Trần Nguyễn Tuấn Anh: Trưởng phòng Tổ chức Hành chính. Điện thoại: 0983 436 852. Email: tntanh@bmtuvietnam.com

Bà Nguyễn Thị Ngọc Khanh: Chuyên viên Nhân sự. Điện thoại 0974 779 893. Email: ntnkhanh@bmtuvietnam.com

Nhà trường không tiếp nhận hồ sơ qua email.

Hồ sơ nộp dự tuyển không hoàn trả lại.

Hồ sơ nộp qua web, đảm bảo đủ số lượng theo yêu cầu vị trí việc làm, nén chung 01 file, chất lượng ảnh chụp/scan rõ ràng. Trường hợp không đủ số lượng, không đạt chất lượng, nhà trường sẽ không thực hiện tuyển dụng đối với hồ sơ đó.

Trường hợp phát hiện hành vi gian lận trong kê khai Bản tự khai hoặc ứng viên sử dụng văn bằng, chứng chỉ, chứng nhận không đúng quy định, hoặc bất kỳ gian lận nào liên quan trong quá trình tuyển dụng, Hội đồng tuyển dụng sẽ loại hồ sơ tại bất kỳ vòng tuyển dụng đang xét, bao gồm hủy kết quả trúng tuyển đồng thời lưu giữ thông tin hồ sơ không hợp lệ trên hệ thống tuyển dụng của bệnh viện.