Vị trí tuyển dụng: Nhân viên Quản lý đồ vải
Đơn vị: BP Kiểm soát nhiễm khuẩn
  • Xây dựng kế hoạch thực hiện quản lý đồ vải bệnh viện.
  • Chịu trách nhiệm toàn bộ quá trình quản lý đồ vải trong bệnh viện:
  • Giao và nhận đủ số lượng đồ vải, áo quần, ga giường cho các khoa. Quản lý sổ sách bàn giao áo quần, đồ vải  có chữ ký của người giao và người nhận.
  • Sắp xếp, phân loại đồ vải vào máy giặt và máy sấy.
  • Là, gấp đóng gói đồ vải theo quy định
  • Lưu giữ, quản lý kho đồ vải
  • Kiểm tra, đảm bảo tất cả các loại đồ vải đều được sửa chữa, may vá hoặc thanh lý khi hư hỏng
  • Giám sát việc quản lý trang thiết bị và vật tư tiêu hao trong quá trình xử lý đồ vải.
  • Báo cáo lãnh đạo khoa về các vấn đề phát sinh trong quá trình quản lý đồ vải.
  • Đảm bảo công tác kiểm soát nhiễm khuẩn bệnh viện.
  • Thực hiện các công việc khác khi được phân công

Tốt nghiệp Trung cấp trở lên chuyên ngành may mặc hoặc các chuyên ngành liên quan

- Tuổi dưới 35.
- Có sức khỏe tốt. Nhanh nhẹn, chăm chỉ, thật thà.
- Tỉ mỉ và chính xác.
- Có tinh thần trách nhiệm cao.
- Kỹ năng xử lý tình huống và kỹ năng làm việc nhóm tốt.
- Kỹ năng bố trí, sắp xếp dụng cụ, đồ vải
- Ưu tiên: Ứng viên có khả năng may vá sửa chữa đồ vải

- Đơn xin việc/thư ứng tuyển;

- Sơ yếu lý lịch tự thuật (có xác nhận của chính quyền địa phương)

- Các giấy tờ liên quan khác (nếu có): Giấy khen, Quyết định khen thưởng,…

+ Đợt 2: Từ ngày 02/05/2021 đến hết ngày 31/05/2021

+ Đợt 03: Từ ngày 01/06/2021 đến hết ngày 25/06/2021

+ Nộp trực tiếp tại: Phòng Tổ chức Hành chính Trường Đại học Buôn Ma Thuột, số 298 Hà Huy Tập, phường Tân An, TP Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk. (khuyến khích ứng viên chọn phương thức này)

+ Nộp hồ sơ online theo đường link :http://benhvienbmt.com/nop-ho-so-truc-tuyen.html

+ Bà Nguyễn Thị Ngọc Khanh: Chuyên viên Nhân sự. Điện thoại 0974 779 893. Email: ntnkhanh@bmtuvietnam.com

- Nhà trường không tiếp nhận hồ sơ qua email.

- Trường hợp phát hiện hành vi gian lận trong kê khai Bản tự khai hoặc ứng viên sử dụng văn bằng, chứng chỉ, chứng nhận không đúng quy định, hoặc bất kỳ gian lận nào liên quan trong quá trình tuyển dụng, Hội đồng tuyển dụng sẽ loại hồ sơ tại bất kỳ vòng tuyển dụng đang xét, bao gồm hủy kết quả trúng tuyển đồng thời lưu giữ thông tin hồ sơ không hợp lệ trên hệ thống tuyển dụng của bệnh viện