Vị trí tuyển dụng: Thủ Kho vaccine và dịch truyền
Đơn vị: Khoa Dược
  • Thực hiện đầy đủ nguyên tắc về “Thực hành tốt bảo quản thuốc”
  • Thực hiện bảo quản đúng yêu cầu điều kiện bảo quản theo quy trình, theo nhà sản xuất ghi trên nhãn hoặc theo yêu cầu của hoạt chất (với các nhà sản xuất không ghi trên nhãn) để đảm bảo chất lượng của sản phẩm
  • Lập kế hoạch và dự trù cung ứng vắc xin để đảm bảo số lượng vắc xin phục vụ kinh doanh Bệnh viện. Đề xuất, kiến nghị và chịu trách nhiệm với Giám đốc các vấn đề liên quan đến hoạt động của bộ phận kho, chất lượng vắc xin bảo quản trong kho
  • Kiểm tra hóa đơn, xuất hàng và kiểm tra các điều kiện bảo quản của vắc xin, hóa chất trước khi ra khỏi kho. Theo dõi nhiệt độ, độ ẩm tủ bảo quản vắc-xin hàng ngày theo quy định
  • Kiểm tra đối chiếu số lượng hàng hóa trên biên bản kiểm nhập, ký phiếu nhập. Kiểm tra, đối chiếu số lượng, số lô, hạn dùng của vắc xin, hóa chất trên máy tính và hàng thực tế. Định kỳ báo cáo cho Giám đốc Bệnh viện về vắc xin chậm luân chuyển, cận hạn và hỏng vỡ.
  • Cập nhật chứng từ vào hệ thống phần mềm quản lý. Sử dụng thành thạo máy vi tính phục vụ công tác quản lý số lượng, số lô, hạn dùng của hàng hóa trong kho. Định kỳ kiểm kê số lượng, theo dõi chất lượng của vắc xin trong kho. Soạn thảo và tham gia soạn thảo các tài liệu thuộc bộ phận kho.
  • Quản lý trang thiết bị trong kho. Lập kế hoạch bảo trì, bảo dưỡng và hiệu chuẩn các thiết bị bảo quản. Thực hiện công tác phòng chống cháy nổ, đảm bảo vệ sinh, an toàn của kho.
  • Thực hiện việc điều vận, phân công giao hàng, thuốc, cấp thuốc.
  • Thường xuyên tự học, cập nhật kiến thức
  • Thực hiện các quy định về kiểm soát nhiễm khuẩn
  • Tham gia nghiên cứu khoa học và cải tiến chất lượng bệnh viện
  • Phối hợp với các bộ phận khác để giải quyết các vấn đề liên quan khi được phân công.
  • Thực hiện các công việc khác khi được phân công.
Tốt nghiệp Dược sĩ đại học loại Khá trở lên

Tuổi: 20 - 35 tuổi

• Kỹ năng giao tiếp tốt. Chu đáo và tận tình, khéo léo trong cách cư xử.
  • Thành thạo Tin học Văn phòng.
  • Sử dụng Tiếng Anh giao tiếp cơ bản
  • Tinh thần làm việc chăm chỉ, chịu khó, bảo mật thông tin.
  • Nắm vững kiến thức về GPP và GSP, Luật Dược và các quy định liên quan
  • Khả năng chịu áp lực công việc cao. Làm việc độc lập và làm việc nhóm tốt, đam mê và yêu thích nghề nghiệp.
  • Có thể làm thêm ngoài giờ và luân chuyển giữa phòng ban của khoa
  • Ưu tiên:

+ Nam giới.

+ Ứng viên có Chứng chỉ nghiệp vụ đấu thầu

+ Ứng viên có chứng chỉ/chứng nhận về an toàn tiêm chủng, bảo quản thuốc, vaccine sinh phẩm

+ Có kinh nghiệm tại vị trí trên 01 năm

• Bản tự khai down load mẫu đính kèm click vào đây
  • Đơn xin việc/thư ứng tuyển;
  • Sơ yếu lý lịch tự thuật (có xác nhận của chính quyền địa phương)
  • Bản sao chứng thực chứng minh nhân dân;
  • Bản sao chứng thực các văn bằng, bảng điểm kết quả học tập, các chứng chỉ, chứng nhận chuyên ngành liên quan theo yêu cầu của vị trí dự tuyển, thành tích đạt được trong quá trình công tác và học tập. (Đối với ứng viên đào tạo liên thông yêu cầu bổ sung văn bằng, kết quả học tập tất cả các hệ đào tạo)
  • Giấy chứng nhận sức khỏe theo quy định hiện hành (Có thể bổ sung sau khi đã trúng tuyển)
  • Các giấy tờ liên quan khác (nếu có): Giấy khen, Quyết định khen thưởng,…

Đợt 1: Từ ngày 03/04/2021 đến hết ngày 29/04/2021 (Bao gồm các hồ sơ đã nộp trước ngày 03/04/2021).

Đợt 2: Từ ngày 02/05/2021 đến hết ngày 31/05/2021

Đợt 03: Từ ngày 01/06/2021 đến hết ngày 25/06/2021

Nộp hồ sơ online theo đường link : http://benhvienbmt.com/nop-ho-so-truc-tuyen.html

Thông tin liên hệ trong giờ hành chính:

Ông Trần Nguyễn Tuấn Anh: Trưởng phòng Tổ chức Hành chính. Điện thoại: 0983 436 852. Email: tntanh@bmtuvietnam.com

Bà Nguyễn Thị Ngọc Khanh: Chuyên viên Nhân sự. Điện thoại 0974 779 893. Email: ntnkhanh@bmtuvietnam.com

Nhà trường không tiếp nhận hồ sơ qua email.

Hồ sơ nộp dự tuyển không hoàn trả lại.

Hồ sơ nộp qua web, đảm bảo đủ số lượng theo yêu cầu vị trí việc làm, nén chung 01 file, chất lượng ảnh chụp/scan rõ ràng. Trường hợp không đủ số lượng, không đạt chất lượng, nhà trường sẽ không thực hiện tuyển dụng đối với hồ sơ đó.

Trường hợp phát hiện hành vi gian lận trong kê khai Bản tự khai hoặc ứng viên sử dụng văn bằng, chứng chỉ, chứng nhận không đúng quy định, hoặc bất kỳ gian lận nào liên quan trong quá trình tuyển dụng, Hội đồng tuyển dụng sẽ loại hồ sơ tại bất kỳ vòng tuyển dụng đang xét, bao gồm hủy kết quả trúng tuyển đồng thời lưu giữ thông tin hồ sơ không hợp lệ trên hệ thống tuyển dụng của bệnh viện.