Vị trí tuyển dụng: Tuyển dụng Chuyên viên Quản lý công tác chuyên môn, BHXH, NCKH và hợp tác, đào tạo
Số lượng: 2
Đơn vị: Phòng kế hoạch tổng hợp
MÔ TẢ CÔNG VIỆC: 

- Thực hiện các công việc liên quan đến các thủ tục hành chính, hoạt động khám, chữa bệnh, an toàn trong chăm sóc sức khỏe (theo dõi sự cố, phản hồi hướng giải quyết sự cố cho khoa/phòng liên quan…)
- Có khả năng lập kế hoạch triển khai xây dựng phác đồ điều trị và tổ chức thẩm định phê duyệt phác đồ; Thực hiện hồ sơ danh mục kỹ thuật, các thủ tục hồ sơ thẩm định chuyên môn đề nghị SYT, BYT phê duyệt.
- Giám sát quy trình và xây dựng bảng kiểm giám sát.Quản lý biểu mẫu chuyên môn
- Theo dõi và tổng hợp kế hoạch và báo cáo hoạt động của các khoa/phòng trong bệnh viện cũng như việc công tác thực hiện quy chế Bệnh viện.
- Tham mưu xây dựng phương hướng, kế hoạch phát triển nghiên cứu khoa học - công nghệ của bệnh viện.
- Theo dõi việc thực hiện các đề tài NCKH cấp cơ sở của nhân viên trong bệnh viện,  tổ chức các sự kiện, học tập liên quan đến  NCKH  như Hội nghị, Hội thảo, Hội thi.
- Theo dõi, tổng hợp, thống kê, phân tích thông tin để đánh giá kết quả thực hiện hoạt động NCKH; đồng thời thực hiện công tác lưu trữ, tổng hợp thông tin, báo cáo thống kê khai thác hiệu quả cơ sở dữ liệu phục vụ công tác quản lý và triển khai NCKH.
- Tổ chức các Hội thảo trong nước và Quốc tế. Tổ chức, tham gia các buổi tiếp đón, làm việc với các đoàn khách quốc tế, các đối tác của Bệnh viện, lễ kí kết các thoả thuận, các sự kiện khác do tổ NCKH, HTQT và đào tạo chủ trì tổ chức theo yêu cầu của  Trưởng phòng và Giám đốc Bệnh viện cũng như các hoạt động khác liên quan đến nghiên cứu, hợp tác và đào tạo
- Xây dựng và triển khai kế hoạch tìm kiếm đối tác, đàm phán hợp tác, giao lưu với - các đối tác quốc tế trong và ngoài nước
- Triển khai các hoạt động liên quan đến việc trao đổi và hợp tác với các đối tác của Bệnh viện theo đúng thủ tục quy định Nhà nước
- Phối hợp với các đơn vị trong Bệnh viện và các đối tác của Bệnh viện - Nhà trường để khảo sát nhu cầu, tổng hợp thông tin về các khả năng trao đổi quốc tế, chuyển giao công nghệ và nhu cầu đào tạo liên tục cho nhân sự bệnh viện.
- Tham mưu và tổ chức đào tạo liên tục cho các thành viên trong bệnh viện nhằm nâng cao trình độ, kỹ thuật chuyên môn.
- Hỗ trợ các công việc khác của phòng kế hoạch tổng hợp

YÊU CẦU
Trình độ chuyên môn:
Tốt nghiệp Đại học trở lên khối ngành sức khỏe (đặc biệt nhóm ngành thực hiện đề tài khóa luận tốt nghiệp), quan hệ quốc tế, phát triển, giáo dục, ngoại ngữ, hoặc chuyên ngành liên quan;
Yêu cầu khác:

- Tuổi từ 25 đến 40, ngoại hình tốt.
- Có khả năng chịu áp lực cao trong công việc, trung thực, bảo mật thông tin, linh hoạt, nhiệt tình công tác, sáng tạo trong công việc
- Kỹ năng giao tiếp tốt, làm việc độc lập và làm việc nhóm tốt;. Kỹ năng quản lý, lập kế hoạch, tổ chức và giám sát công việc, thống kê, phân tích, tổng hợp, làm báo cáo.
- Có kiến thức về Luật khám chữa bệnh, Luật bảo hiểm y tế và các Luật, quy định liên quan
- Thành thạo Tin học Văn phòng.
- Sử dụng Tiếng Anh thành thạo 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết; có khả năng giao tiếp, đọc hiểu tốt các tài liệu bằng Tiếng Anh (biết tiếng Pháp hoặc 1 ngôn ngữ khác là một lợi thế); thành thạo tin học văn phòng.
- Ưu tiên:
+ Ứng viên là bác sĩ hoặc đã có làm qua lâm sàng và/hoặc trải nghiệm công tác tại phòng kế hoạch tổng hợp của bệnh viện.
+ Có kinh nghiệm công tác tại các Trường Đại học, Bệnh viện.
+ Có thêm kỹ năng và kinh nghiệm về công tác hợp tác quốc tế và đối ngoại; về lĩnh vực quản lý y tế, marketing, PR, tổ chức sự kiện, truyền thông,
+ Có kinh nghiệm và hiểu biết tốt về phương pháp và quy trình quản lý công tác NCKH.
+ Ưu tiên có công trình nghiên cứu khoa học được công nhận (cấp đơn vị/ngành/nhà nước/quốc tế).

 

HỒ SƠ ỨNG TUYỂN

- Bản tự khai down load mẫu đính kèm click vào đây 

- Sơ yếu lý lịch tự thuật (có xác nhận của chính quyền địa phương) 

- Bản sao chứng thực chứng minh nhân dân;

- Bản sao chứng thực các văn bằng, bảng điểm kết quả học tập, các chứng chỉ, chứng nhận chuyên ngành liên quan theo yêu cầu của vị trí dự tuyển, thành tích đạt được trong quá trình công tác và học tập. (Đối với ứng viên đào tạo liên thông yêu cầu bổ sung văn bằng, kết quả học tập tất cả các hệ đào tạo)

- Giấy chứng nhận sức khỏe theo quy định hiện hành (Có thể bổ sung sau khi đã trúng tuyển)

- Các giấy tờ liên quan khác (nếu có): Giấy khen, Quyết định khen thưởng....
THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM TUYỂN DỤNG

- Thời gian nhận hồ sơ: (Từ thứ Hai đến thứ Bảy trong khung giờ: 08 giờ -10 giờ và 14 giờ - 15 giờ 30 đối với nộp hồ sơ trực tiếp tại trường)

+ Đợt 1: Từ ngày 03/04/2021 đến hết ngày 29/04/2021 (Bao gồm các hồ sơ đã nộp trước ngày 03/04/2021).

+ Đợt 2: Từ ngày 02/05/2021 đến hết ngày 31/05/2021+ Đợt 03: Từ ngày 01/06/2021 đến hết ngày 25/06/2021

 - Phương thực nộp hồ sơ:(chọn 1 trong 2 cách)+

Nộp trực tiếp tại: Phòng Tổ chức Hành chính Trường Đại học Buôn Ma Thuột, số 298 Hà Huy Tập, phường Tân An, TP Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk. (khuyến khích ứng viên chọn phương thức này)

+ Nộp hồ sơ online theo đường link : http://benhvienbmt.com/nop-ho-so-truc-tuyen.html

-  Thông tin liên hệ trong giờ hành chính:

+ Ông Trần Nguyễn Tuấn Anh: Trưởng phòng Tổ chức Hành chính. Điện thoại: 0983 436 852. Email: tntanh@bmtuvietnam.com

+ Bà Nguyễn Thị Ngọc Khanh: Chuyên viên Nhân sự. Điện thoại 0974 779 893. Email: ntnkhanh@bmtuvietnam.com

* Lưu ý khác:- Nhà trường không tiếp nhận hồ sơ qua email.

- Hồ sơ nộp dự tuyển không hoàn trả lại.

- Hồ sơ nộp qua web, đảm bảo đủ số lượng theo yêu cầu vị trí việc làm, nén chung 01 file, chất lượng ảnh chụp/scan rõ ràng. Trường hợp không đủ số lượng, không đạt chất lượng, nhà trường sẽ không thực hiện tuyển dụng đối với hồ sơ đó.

- Trường hợp phát hiện hành vi gian lận trong kê khai Bản tự khai hoặc ứng viên sử dụng văn bằng, chứng chỉ, chứng nhận không đúng quy định, hoặc bất kỳ gian lận nào liên quan trong quá trình tuyển dụng, Hội đồng tuyển dụng sẽ loại hồ sơ tại bất kỳ vòng tuyển dụng đang xét, bao gồm hủy kết quả trúng tuyển đồng thời lưu giữ thông tin hồ sơ không hợp lệ trên hệ thống tuyển dụng của bệnh viện.