Vị trí tuyển dụng: Tuyển dụng Chuyên viên Văn thư
Đơn vị: Phòng Tổ chức Hành chính
  • Trực tiếp phụ trách công tác, nghiệp vụ văn thư của cơ quan theo các quy định của Nhà nước và quy trình của Bệnh viện:
  • Lưu trữ cơ quan; quản lý và sử dụng con dấu, thiết bị lưu khóa bí mật trong công tác văn thư.
  • Xử lý các văn bản đi và đến; lưu trữ tài liệu: Quản lý sổ sách và cơ sở dữ liệu đăng ký, quản lý văn bản;
  • Thực hiện thủ tục cấp giấy giới thiệu, giấy đi đường cho cán bộ nhân viên bệnh viện;
  • Phối hợp, tổ chức thực hiện các công việc Hành chính, lễ tân như trực tổng đài; cập nhật danh bạ điện thoại; tiếp đón khách; chuẩn bị cuộc họp.
  • Tham gia xây dựng, cập nhật, cải tiến các quy định, quy trình nghiệp vụ văn thư, lưu trữ.
  • Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp quản lý.
  • Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành Văn thư lưu trữ, Quản trị văn phòng hoặc các chuyên ngành có liên quan
  • Tuổi đời không quá 35, ngoại hình tốt.
  • Sử dụng thành thạo tin học văn phòng và các phần mềm quản lý văn bản liên quan. Tiếng Anh giao tiếp tốt
  • Tinh thần làm việc chăm chỉ, nhanh nhẹn, trung thực, đặc biệt là cẩn thận, kỹ lưỡng và bảo mật. Có trách nhiệm, nhiệt huyết, yêu nghề, chịu được áp lực công việc cao; Hiểu biết về công tác quản lý kho lưu trữ và kiến thức 5S.
  • Có kinh nghiệm 1-2 năm làm ở vị trí tương đương
Ưu tiên: Ứng cử viên có kinh nghiệm vị trí chuyên viên văn thư lưu trữ trong lĩnh vực y tế tối thiểu 2 năm trở lên hoặc đã tham gia làm việc tại các Bệnh viện, phòng khám.

- Sơ yếu lý lịch tự thuật (có xác nhận của chính quyền địa phương)

- Các giấy tờ liên quan khác (nếu có): Giấy khen, Quyết định khen thưởng....

- Thời gian nhận hồ sơ:

(Từ thứ Hai đến thứ Bảy trong khung giờ: 08 giờ -10 giờ và 14 giờ - 15 giờ 30 đối với nộp hồ sơ trực tiếp tại trường)

+ Đợt 2: Từ ngày 02/05/2021 đến hết ngày 31/05/2021+ Đợt 03: Từ ngày 01/06/2021 đến hết ngày 25/06/2021

- Phương thức nộp hồ sơ:(chọn 1 trong 2 cách)

+ Nộp hồ sơ online theo đường link : http://benhvienbmt.com/nop-ho-so-truc-tuyen.html

+ Bà Nguyễn Thị Ngọc Khanh: Chuyên viên Nhân sự. Điện thoại 0974 779 893. Email: ntnkhanh@bmtuvietnam.com

* Lưu ý khác:- Nhà trường không tiếp nhận hồ sơ qua email.

- Trường hợp phát hiện hành vi gian lận trong kê khai Bản tự khai hoặc ứng viên sử dụng văn bằng, chứng chỉ, chứng nhận không đúng quy định, hoặc bất kỳ gian lận nào liên quan trong quá trình tuyển dụng, Hội đồng tuyển dụng sẽ loại hồ sơ tại bất kỳ vòng tuyển dụng đang xét, bao gồm hủy kết quả trúng tuyển đồng thời lưu giữ thông tin hồ sơ không hợp lệ trên hệ thống tuyển dụng của bệnh viện.