Vị trí tuyển dụng: Tuyển dụng Quản lý mua sắm vật tư TTB y tế và công tác khác
Số lượng: 1
Đơn vị: Phòng kế hoạch tổng hợp

- Tham mưu, tổng hợp, đầu mối lập kế hoạch về công tác quản lý, mua sắm và cung cấp vật tư, trang thiết bị y tế, điện-khí y tế phục vụ cho công tác khám chữa bệnh nhằm đạt hiệu quả và phù hợp với khả năng tài chính, đội ngũ cán bộ kỹ thuật của Bệnh viện

- Theo dõi và quản lý toàn bộ máy móc trang thiết bị và dụng cụ y tế, điện -khí y tế của toàn Bệnh viện.

- Lập kế hoạch và thực hiện công tác vận hành, kiểm tra, kiểm định, bảo trì, bảo dưỡng thiết bị an toàn theo đúng quy trình, định kỳ và xử lý sự cố phát sinh. Đánh giá tình trạng, báo cáo với cấp quản lý và kết nối với hãng cung cấp kịp thời sửa chữa để đảm bảo hoạt động của Bệnh viện. - Kiểm kê và thanh lý trang thiết bị, y dụng cụ theo quy định

- Tổ chức nhận thiết bị, giám sát lắp đặt, hướng dẫn sử dụng các trang thiết bị đã mua sắm cho cán bộ, cá nhân phụ trách sử dụng, bảo quản tại mỗi khoa/phòng/bộ phận.

- Thực hiện công tác huấn luyện đào tạo: Lập kế hoạch, phối hợp với các Hãng sản xuất, các đơn vị kỹ thuật y tế để huấn luyện đào tạo về công tác an toàn, vận hành sử dụng, bảo quản trang bị, vật tư y tế;

- Thực hiện công tác nghiên cứu, cải tiến trong việc quản lý sửa chữa trang thiết bị vật tư y tế: nhằm nâng cao hiệu quả khai thác trang bị, tiết kiệm ngân sách, chủ động trong công tác kỹ thuật;

- Tham gia Hội đồng bảo hộ lao động, Hội đồng thanh lý tài sản và các Hội đồng khác khi được yêu cầu của bệnh viện; Tham gia công tác an toàn phòng chống cháy nổ và các hoạt động chung khác tại Bệnh viện.

- Thực hiện các công việc khác do trưởng phòng và Ban Giám Đốc phân công.

Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên cử nhân hoặc kỹ sư công nghệ thông tin, điện-điện tử, kỹ thuật cơ-cơ điện tử, kỹ thuật y sinh hoặc các ngành liên quan

- Giới tính: Nam

- Có khả năng chịu áp lực cao trong công việc, trung thực, linh hoạt, nhiệt tình công tác, sáng tạo trong công việc.

- Có từ 3-5 năm kinh nghiệm về mảng thiết bị y tế, điện - khí y tế trong các bệnh viện hoặc công ty thiết bị y tế

- Am hiểu về các hệ thống trang thiết bị y tế trong bệnh viện.

- Có kiến thức tổng quan về trang thiết bị y tế, vận hành, bảo dưỡng, sửa chữa trang thiết bị y tế, điện - khí y tế

- Có khả năng đọc hiểu tài liệu chuyên ngành thiết bị y tế.

- Có chứng chỉ nghiệp vụ đấu thầu

Ưu tiên: kinh nghiệm trên 01 năm công tác.

- Sơ yếu lý lịch tự thuật (có xác nhận của chính quyền địa phương)

- Các giấy tờ liên quan khác (nếu có): Giấy khen, Quyết định khen thưởng....

+ Đợt 2: Từ ngày 02/05/2021 đến hết ngày 31/05/2021+ Đợt 03: Từ ngày 01/06/2021 đến hết ngày 25/06/2021

- Phương thực nộp hồ sơ:(chọn 1 trong 2 cách)+

+ Nộp hồ sơ online theo đường link : http://benhvienbmt.com/nop-ho-so-truc-tuyen.html

+ Bà Nguyễn Thị Ngọc Khanh: Chuyên viên Nhân sự. Điện thoại 0974 779 893. Email: ntnkhanh@bmtuvietnam.com

* Lưu ý khác:- Nhà trường không tiếp nhận hồ sơ qua email.

- Trường hợp phát hiện hành vi gian lận trong kê khai Bản tự khai hoặc ứng viên sử dụng văn bằng, chứng chỉ, chứng nhận không đúng quy định, hoặc bất kỳ gian lận nào liên quan trong quá trình tuyển dụng, Hội đồng tuyển dụng sẽ loại hồ sơ tại bất kỳ vòng tuyển dụng đang xét, bao gồm hủy kết quả trúng tuyển đồng thời lưu giữ thông tin hồ sơ không hợp lệ trên hệ thống tuyển dụng của bệnh viện.