Ứng dụng các giải pháp số hóa nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ y tế tại Bệnh viện Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột

Ứng dụng các giải pháp số hóa nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ y tế
Nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của người dân Việt Nam, Bệnh viện Đại Học Y Dược Buôn Ma Thuột với tổng quy mô 500 giường bệnh được xây dựng trong khuôn viên có diện tích 5,4 ha, trực thuộc Trường Đại học Buôn Ma Thuột. Bệnh viện Đại học Y dược Buôn Ma Thuột bắt đầu triển khai giai đoạn một của dự án với quy mô 200 giường, dự kiến đi vào hoạt động vào Quý II năm 2021. Giai đoạn hai sẽ được tiếp tục triển khai ngay sau khi hoàn thành giai đoạn một của dự án.
Được xây dựng theo mô hình bệnh viện thông minh, bệnh viện được trang bị các giải pháp y tế số hóa tiên tiến nhất hiện nay của Philips. Các lợi ích cốt lõi bao gồm đẩy nhanh việc ra quyết định lâm sàng, tiêu chuẩn hóa các quy trình cho phép thăm khám và chăm sóc liền mạch, ứng dụng các giải pháp thông minh trong theo dõi bệnh nhân, theo dõi sản phụ và thai nhi, chăm sóc cấp cứu và hồi sức nhằm giảm bớt khối lượng công việc cho các nhân viên y tế.

NỘI DUNG LIÊN QUAN