THS. BS. Nguyễn Thị Thu Hằng

Khoa Nhi

THS. BS. Nguyễn Thị Thu Hằng có 5 năm kinh nghiệm chuyên sâu về lĩnh vực hồi sức cấp cứu nhi, thần kinh và đã từng công tác tại các bệnh viện lớn như Bệnh viện Đại học Y Dược Huế, hiện tại là Bác sĩ Khoa Nhi, Bệnh viện Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột. Bác sĩ đã tham gia các khóa học từ cơ bản đến nâng cao và đạt được nhiều chứng chỉ, đặc biệt THS. BS. Nguyễn Thị Thu Hằng đã hoàn thành chương trình sau Đại học nâng cao trình độ chuyên môn trong khám và điều trị bệnh nhi.

Các vị trí từng làm:

Bác sĩ nội trú, Trung tâm Nhi khoa, Bệnh viện Trung ương Huế và Trường Đại học Y Dược Huế; Bác sĩ điều trị, Bệnh viện Đa Khoa Thiện Hạnh; Hiện là Bác sĩ khoa Nhi, Bệnh Viện Đại học Y Dược Huế.

Các lĩnh vực chuyên môn thế mạnh: Bác sĩ chuyên sâu về hồi sức cấp cứu nhi, thần kinh.

Quá trình đào tạo:

Năm 2019: tốt nghiệp thạc sĩ- Bác sĩ nội trú chuyên ngành Nhi Khoa, Trường Đại hoc Y Dược Huế

Năm 2020: được cấp chứng chỉ cấp cứu, sơ sinh Trường Đại học Y Dược Huế

Các chứng nhận:

Năm 2018: cập nhật bệnh về da trẻ em, Trường Đại học Y Dược Huế

Năm 2019: chứng chỉ thực hành Cấp cứu Hồi sức Nhi khoa dành cho bác sĩ, Bệnh viện Nhi đồng 1

Năm 2020: cấp chứng chỉ cập nhật kiến thức trong siêu âm hồi sức cấp cứu, Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec.

Năm 2020: cấp chứng chỉ an toàn tiêm chủng, Viện Pasteur thành phố Hồ Chí Minh.

Năm 2020: chứng chỉ đọc điện não đồ thường quy, Bệnh viện Bạch Mai, 2021. AHA ECC COVID 19 Guidelines

Năm 2021: Cập nhật kiến thức chăm sóc hồi sức sơ sinh trong đại dịch Covid

Chăm sóc F0 tại nhà và phòng, chống Covid – 19 tại cộng đồng, Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, 2021.