BSCKI. Bùi Văn Duy Phúc

Khoa Phụ Sản

Bác sĩ Bùi Văn Duy Phúc có 9 năm kinh nghiệm trong tư vấn, khám và điều trị các bệnh lý Sản Phụ khoa – Kế hoạch gia đình, chuyên sâu về tầm soát ung thư phụ khoa; điều trị các rối loạn tiền mãn kinh, mãn kinh; chăm sóc thai kỳ nguy cơ cao; Phẫu thuật Thẩm mỹ nữ; Phẫu thuật Phụ khoa, Phẫu thuật Nội soi Sản Phụ khoa; Phẫu thuật các Dị tật bẩm sinh đường sinh dục nữ. Các vị trí từng làm:  Bác sĩ điều trị sản phụ khoa, tại các bệnh viện như: Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Quảng Nam, Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Đắk Lắk, Bệnh Viện Đa Khoa Vùng Tây Nguyên. Hiện tại là Bác Sĩ Khoa Sản Phụ Khoa, Bệnh Viện Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột (BUH). Các lĩnh vực chuyên môn thế mạnh: Tư vấn, khám và điều trị các bệnh lý phụ khoa, phẫu thuật thẩm mỹ và điều trị bệnh lý phụ khoa, chăm sóc thai kỳ nguy cơ cao. Quá trình đào tạo:
  • Năm 2013: Tốt nghiệp bác sĩ Y Đa khoa – Đại học Y Dược Huế.
  • Năm 2019: Tốt nghiệp bác sĩ chuyên khoa I Sản Phụ Khoa – Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh
  • Năm 2019: Chứng chỉ siêu âm sản phụ khoa cơ bản Bệnh Viện Từ Dũ
  • Năm 2021: Chứng nhận Quy Trình Thẩm Định Tử Vong Mẹ của Bộ Y Tế 2016