ĐƠN VỊ HỖ TRỢ SINH SẢN (IVF) ĐẦU TIÊN TẠI TÂY NGUYÊN

Bệnh viện Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột hợp tác với Bệnh viện Mỹ Đức – trở thành trung tâm hỗ trợ sinh sản đầu tiên tại khu vực Tây Nguyên. Sự có mặt của đơn vị hỗ trợ sinh sản IVFMD Buôn Ma Thuột tại địa phương sẽ giúp hành trình tìm kiếm con của các gia đình hiếm muộn trở nên thuận lợi hơn và giảm thiểu chi phí di chuyển xuống các thành phố lớn.

Công nghệ phòng sạch tiên tiến

Đơn vị hỗ trợ sinh sản được thiết kế đặc biệt, sử dụng công nghệ phòng sạch t­iên tiến nhất hiện nay tại Việt Nam. Với công nghệ này, không khí trong toàn bộ khu vực kỹ thuật luôn đảm bảo sạch bụi và vi sinh vật, tạo điều kiện tối ưu và an toàn nhất cho quá trình tạo phôi và nuôi cấy phôi. Ngoài ra, chúng tôi còn chú trọng về không gian thiết kế để tạo cảm giác yên tâm, thư giãn cao nhất cho bệnh nhân trong quá trình điều trị.

Trang thiết bị hiện đại

Các trang thiết bị được bệnh viện đầu tư mới toàn bộ, sử dụng công nghệ mới hiện nay trên thế giới. Các lồng thao tác được thiết kế tích hợp, lần đầu tiên được sử dụng tại Việt Nam, cho phép truyền hình ảnh phôi ra ngoài cho bệnh nhân quan sát mà vẫn đảm bảo điều kiện nhiệt độ, khí, độ ẩm… để không ảnh hưởng đến sự phát triển của phôi.

Ngoài ra, chúng tôi còn đưa vào sử dụng một cách thường quy hệ thống tủ cấy mới, giúp tối ưu hóa môi trường phát triển của phôi. Với các thiết bị hiện đại này, chúng tôi có thể thực hiện tất cả kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm (TTTON) và các kỹ thuật liên quan với hiệu quả cao nhất.

Tin tức chuyên khoa