GIỚI THIỆU LIÊN CHUYÊN KHOA: TAI - MŨI - HỌNG, MẮT

Liên chuyên khoa: Tai – Mũi – Họng, Mắt Bệnh viện Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột chuyên chẩn đoán và điều trị các bệnh liên quan đến tai mũi họng cũng như mắt – vùng đầu, cổ cho cả người lớn và trẻ em. Nơi đây hội tụ các bác sĩ có chuyên môn cao trong lĩnh vực tai mũi họng đảm bảo mang đến cho bệnh nhân sự chăm sóc và kết quả điều trị tốt nhất có thể.

Đội ngũ Y Bác Sĩ

Đội ngũ bác sĩ của khoa là những chuyên gia dày dạn kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu tại các trường đại học. Mỗi bác sĩ là một chuyên gia trong các lĩnh vực khác nhau về Tai – Mũi – Họng, Mắt. 

Để điều trị các bệnh lý phức tạp, các bác sĩ tai mũi họng, mắt của chúng tôi phối hợp chặt chẽ với các bác sĩ tại các chuyên khoa khác trong bệnh viện như bác sĩ Ngoại Thần kinh và chuyên gia điều trị ung thư.

Điều trị Liên chuyên khoa Tai - Mũi - Họng, Mắt

TAI

- Viêm tai ngoài
- Viêm tai giữa
- Xốp xơ tai
- Liệt dây thần kinh VII do tai
- Các phẫu thuật đặt ống thông khí màng nhĩ
- Vá màng nhĩ trong viêm tai giữa mãn tính

MŨI

- Viêm mũi dị ứng
- Viêm xoang cấp và mãn tính
- Dị vật mũi…
- Các phẫu thuật chức năng mũi xoang qua nội soi chỉnh hình cuốn
- Chỉnh hình vách ngăn, cắt polip, cắt u nhú hốc mũi

HỌNG

- Lấy dị vật hạ họng, phẫu thuật nạo V.A
- Cắt amidan gây mê (từ 4 tuổi trở lên).
- Cắt ung thư amidan, màn hầu
- Thanh quản: Viêm thanh quản, khàn tiếng.

MẮT

- Khám, tư vấn, cấp đơn kính lão thị và các tật khúc xạ: cận, viễn, loạn thị.
- Bệnh lý kết mạc, giác mạc, lệ đạo và tuyến lệ.
- Khô mắt.
- Khám tầm soát, theo dõi, điều trị bệnh võng mạc Đái Tháo Đường, Tăng huyết áp, các bệnh đáy mắt khác như:tắc động mạch, tắc tĩnh mạch võng mạc, bệnh hắc võng mạc trung tâm thanh dịch, thoái hóa hoàng điểm tuổi già…với máy chụp đáy mắt hiện đại, đội ngũ bác sỹ chuyên khoa sâu sẽ giải thích tổn thương ngay sau chụp.
Tầm soát sớm tổn thương thị trường với máy đo thị trường hiện đại, độ chính xác cao đặc biệt là tổn thương thị trường trong bệnh GLOCOM là nguyên nhân đứng thứ 2 gây mù loà sau đục thuỷ tinh thể và là nguyên nhân hàng đầu gây mù không hồi phục.