Dịch vụ

Tầm quan trọng của khám sức khỏe tổng quát

Đời sống kinh tế – xã hội phát triển, kéo theo hệ lụy là môi trường sống ngày càng ô nhiễm, cùng với đó, lối sống hiện đại với nhiều thói quen ăn uống, sinh hoạt thiếu lành mạnh như: thức khuya, bỏ bữa, hút thuốc lá, uống nhiều rượu bia… khiến nguy cơ mắc bệnh tật như tiểu đường, cao huyết áp, tim mạch… ngày càng cao và có xu hướng trẻ hóa trong những năm gần đây. Bởi vậy, các chuyên gia y tế khuyến cáo mỗi người cần thực hiện khám sức khỏe tổng quát định kỳ hàng năm để có cái nhìn bao quát về tình trạng sức khỏe. 

Dựa trên các kết quả thăm khám, xét nghiệm tổng quát, chẩn đoán hình ảnh, các bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn lời khuyên về chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt, nghỉ ngơi hợp lý, đồng thời phát hiện các mầm mống bệnh tật (nếu có). Việc này có ý nghĩa quan trọng trong điều trị bệnh: phát hiện càng sớm, điều trị sẽ càng dễ dàng và nhanh chóng, hạn chế biến chứng nguy hiểm. Khám sức khỏe tổng quát là thước đo giúp bạn đánh giá, điều chỉnh lối sống thích hợp, đảm bảo sức khỏe tốt cho tương lai.

Ai nên khám sức khỏe tổng quát?​

Mọi đối tượng nam nữ bắt đầu từ 18 tuổi trở lên đều có thể thực hiện định kỳ khám sức khỏe tổng quát bao gồm các danh mục như: khám nội khoa, ngoại khoa, mắt, tai mũi họng, răng hàm mặt, siêu âm ổ bụng, siêu âm tuyến giáp, chụp X-quang, xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, khám phụ khoa…

Khám sức khỏe tổng quát nên thực hiện mỗi năm từ 1-2 lần, đặc biệt là với những người mắc bệnh bẩm sinh, người bị suy giảm miễn dịch, người có tiền sử gia đình mắc các bệnh nguy hiểm như ung thư.

Gói khám sức khỏe tổng quát cá nhân nâng cao tại Bệnh viện Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột

Gói khám sức khỏe tổng quát Nâng cao 2022 với các dịch vụ kiểm tra sức khỏe toàn diện của khách hàng: từ thăm khám lâm sàng và cận lâm sàng nhằm phát hiện các yếu tố nguy cơ gây bệnh từ đó điều chỉnh, thay đổi nhằm nâng cao sức khỏe và dự phòng không để xảy ra bệnh.

  • Khách hàng được phát hiện có bệnh lý liên quan đến thói quen sinh hoạt, lối sống như bệnh tim mạch, nội tiết chuyển hóa (tăng mỡ máu, đái tháo đường, tăng acid uric), bệnh lý gan mật, phổi, tuyến giáp, loãng xương, các vi chất, điện giải đồ, chuyển hóa sắt, đánh giá tình trạng nhiễm virus viêm gan A, B, C.
  • Gói khám có một số xét nghiệm dấu ấn ung thư qua đường máu để kiểm tra ung thư tuyến tiền liệt.
  • Khám phụ khoa với bác sĩ chuyên khoa và sàng lọc ung thư cổ tử cung, ung thư vú.

Vì sao nên chọn khám sức khỏe tổng quát cá nhân nâng cao tại Bệnh viện Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột ?

Quy trình thăm khám

LƯU Ý

 Để được tư vấn chi tiết về Gói khám sức khỏe tổng quát cá nhân nâng cao và các chương trình ưu đãi mới nhất, vui lòng liên hệ Hotline 1900 1147