Dịch vụ

Gói khám sức khỏe định kỳ cá nhân VIP tại Bệnh viện Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột đem đến cho bạn cái nhìn tổng quan nhất về tình trạng sức khỏe của mình, được các bác sĩ khuyến cáo thực hiện.

Tầm quan trọng của gói khám sức khỏe tổng quát

Đời sống kinh tế – xã hội phát triển, kéo theo hệ lụy là môi trường sống ngày càng ô nhiễm, cùng với đó, lối sống hiện đại với nhiều thói quen ăn uống, sinh hoạt thiếu lành mạnh như: thức khuya, bỏ bữa, hút thuốc lá, uống nhiều rượu bia… khiến nguy cơ mắc bệnh tật như tiểu đường, cao huyết áp, tim mạch… ngày càng cao và có xu hướng trẻ hóa trong những năm gần đây. Bởi vậy, các chuyên gia y tế khuyến cáo mỗi người cần thực hiện khám sức khỏe tổng quát định kỳ hàng năm để có cái nhìn bao quát về tình trạng sức khỏe. 

Dựa trên các kết quả thăm khám, xét nghiệm tổng quát, chẩn đoán hình ảnh, các bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn lời khuyên về chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt, nghỉ ngơi hợp lý, đồng thời phát hiện các mầm mống bệnh tật (nếu có). Việc này có ý nghĩa quan trọng trong điều trị bệnh: phát hiện càng sớm, điều trị sẽ càng dễ dàng và nhanh chóng, hạn chế biến chứng nguy hiểm. Khám sức khỏe tổng quát là thước đo giúp bạn đánh giá, điều chỉnh lối sống thích hợp, đảm bảo sức khỏe tốt cho tương lai.

Ai nên khám sức khỏe tổng quát?

Đối tượng áp dụng: Người lớn từ 45 tuổi trở lên và có các bệnh lý nền.

Vì sao nên chọn khám sức khỏe tổng quát cá nhân VIP tại Bệnh viện Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột

Quy trình thăm khám

Danh mục và chi phí khám sức khỏe tổng quát cá nhân VIP

LƯU Ý

Để được tư vấn chi tiết về gói khám sức khỏe tổng quát VIP cho cá nhân và các chương trình ưu đãi mới nhất, vui lòng liên hệ Hotline 1900 1147