BS.Phan Văn Khang

Khoa Khám Bệnh Cấp Cứu

BS. Phan Văn Khang có hai năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám bệnh cấp cứu, là bác sĩ trẻ có trình độ chuyên môn giỏi, chuyên sâu về các lĩnh vực khám chữa bệnh cấp cứu các bệnh lý nội, ngoại khoa. Bác sĩ đã hoàn thành các chứng chỉ đào tạo lớp điện tim đồ Đại học Phạm Ngọc Thạch hỗ trợ trong cấp cứu bệnh.

BS.Phạm Văn Quốc

Khoa Khám Bệnh Cấp Cứu

BS. Phạm Văn Quốc có 3 năm kinh nghiệm trong khám và điều trị lĩnh vực nội khoa chuyên sâu về tiêu hóa, hô hấp, tiết niệu và có kinh nghiệm thực hiện các thủ thuật cấp cứu khi cần thiết. Bác sĩ đã hoàn thành chứng chỉ hành nghề chuyên khoa nội và một số chứng chỉ cơ bản khoa Khám Cấp cứu.

BS. Đoàn Ngọc Bảo

Khoa Khám Bệnh Cấp Cứu

BS. Đoàn Ngọc Bảo có 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hồi sức tích cực, chuyên sâu về thăm khám xử trí bệnh cấp cứu, khám và điều trị chuyên khoa tim mạch. Bác sĩ đã hoàn thành các chứng chỉ Khám Cấp cứu từ cơ bản đến nâng cao.

BS. Phạm Văn Hậu

Khoa Khám Bệnh Cấp Cứu

BS. Phạm Văn Hậu là bác sĩ trẻ, giỏi về lĩnh vực hồi sức tích cực chuyên về khám và chữa bệnh Nội khoa với 2 năm kinh nghiệm làm việc tại các Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Đồng Nai, Bệnh Viện Đa Khoa vùng Tây Nguyên. Bác Sĩ được đánh giá cao về trình độ chuyên môn giỏi và có nhiều nhiệt huyết với nghề.

BSCKI. Trương Công Hưng

Khoa Khám Bệnh Cấp Cứu

BS.CKI nội tổng quát Trương Công Hưng có 6 năm kinh nghiệm khám và điều trị chuyên sâu trong lĩnh vực nội khoa và xử trí cấp cứu. Là Bác Sĩ trẻ có trình độ chuyên môn cao luôn sẵn sàng ứng cứu bệnh nhân trong mọi tình huống khẩn cấp.

BSCKI. Trần Văn Minh

Khoa Khám Bệnh Cấp Cứu

BS.CKI nội tổng quát Trần Văn Minh với 33 năm kinh nghiệm, Bác Sĩ có chuyên môn sâu trong khám và điều trị các bệnh lý nội khoa và khám cấp cứu ban đầu. Đặc biệt Bác Sĩ giữ các vị trí quan trọng trong các bệnh viện như: trưởng khoa cấp cứu tại Bệnh Viện Đa Khoa Huyện Đắk Mil; trưởng Khoa Nội tại Phòng Khám Đa Khoa Thiên Phước, quận 3, Tp HCM.