Khoa Tim Mạch Can Thiệp

Khoa Tim Mạch Can Thiệp

     Khoa Tim Mạch Bệnh Viện Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột sở hữu đội ngũ Y Bác sĩ đầu ngành, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng với hệ thống trang thiết bị y khoa hiện đại nhằm hỗ trợ khám chữa bệnh nhanh chóng và chính xác mang lại hiệu quả điều trị cao cho bệnh nhân.

Với quy trình làm việc hợp tác chặt chẽ giữa các khoa trong Bệnh Viện giúp bệnh nhân điều trị và phục hồi các bệnh lý liên quan đến tim mạch như: nhồi máu cơ tim; bệnh mạch vành; Tăng huyết áp; rối loạn mỡ máu; bệnh van tim và chẩn đoán theo dõi điều trị tim bẩm sinh; phục hồi chức năng tim.

Phương pháp điều trị

Sử dụng các phương pháp thăm khám như: siêu âm tim, siêu âm tim qua thực quản, điện tâm đồ cố gắng và theo dõi huyết áp (MAPA). 

Thông qua phương pháp chụp cắt lớp vi tính và chụp mạch vành của khoa chẩn đoán hình ảnh hỗ trợ trung tâm tim mạch không bị xâm lấn, đảm bảo sức khỏe và an toàn cho bệnh nhân.

Tim mạch can thiệp

Sử dụng sử dụng các thủ thuật can thiệp như chụp mạch vành, nong mạch vành, can thiệp loạn nhịp tim hỗ trợ quá trình điều trị. Bên cạnh đó các Bác Sĩ của khoa còn sử dụng sốc điện chuyển nhịp để đưa nhịp tim trở về bình thường.

Đối với bệnh nhân nhồi máu cơ tim, Bệnh Viện hỗ trợ dịch vụ cấp cứu 24/24 để kịp thời cứu chữa trong các trường hợp khẩn cấp. Có những trường hợp bệnh cần được theo dõi điều trị Bệnh Viện khuyến khích lưu trú để được các Bác Sĩ điều trị và chăm sóc bệnh sớm hồi phục.

Bệnh Viện cung cấp khu hồi sức tích cực, tại khu bệnh nhân được chăm sóc tích cực với trang thiết bị y tế hiện đại, không gian nghỉ ngơi thoải mái hỗ trợ tinh thần điều trị và phục hồi nhanh hơn.

 

 

 

 

Chia sẻ:

NỘI DUNG LIÊN QUAN