Vị trí tuyển dụng: Tuyển dụng Chuyên viên Nhân sự
Số lượng:
Đơn vị: Phòng Tổ chức Hành chính
  • Thực hiện các thủ tục liên quan đến đào tạo, bồi dưỡng nâng cao năng lực chuyên môn cho nhân viên Bệnh viện.
  • Phụ trách công tác cán bộ, quản lý hồ sơ bằng phần mềm và lưu trữ, thống kê một cách khoa học.
  • Giải quyết các thủ tục chế độ, lương, thưởng, BHXH thủ tục đào tạo bên ngoài cho nhân viên.
  • Xây dựng kế hoạch và tổ chức phong trào, thi đua trong bệnh viện. Phối hợp với phòng Kế hoạch tổng hợp, thông qua KPIs, đánh giá khen thưởng, kỷ luật cho Người lao động.
  • Thực hiện các công việc khác khi được phân công
  • Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Quản trị Kinh doanh, Quản trị Nhân sự, cử nhân Quản lý Hành chính, Luật, Khoa học quản lý hoặc các chuyên ngành liên quan.
  • Hoặc tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành sức khỏe
  • Tiếng Anh giao tiếp tốt. Ngôn ngữ khác là một lợi thế.
  • Sử dụng thành thạo tin học văn phòng và các phần mềm quản lý văn bản liên quan (ưu tiên mạnh về Excel)
  • Am hiểu về Luật Lao động, Luật Thuế TNCN, Luật Bảo hiểm, Luật Doanh nghiệp và các luật, quy định liên quan là một lợi thế
  • Tinh thần làm việc chăm chỉ, chịu khó, cẩn thận. Có thái độ tích cực, có trách nhiệm, nhiệt huyết, yêu nghề, chịu được áp lực công việc cao.
  • Có khả năng làm việc độc lập, làm việc nhóm.
  • Khả năng giao tiếp hiệu quả, giải quyết tốt vấn đề liên quan đến lao động.
  • Ưu tiên: Ứng viên có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương trong môi trường Bệnh Viện hoặc trong lĩnh vực Y tế
ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÍ DỰ TUYỂN – Người có đủ điều kiện sau đây không phân biệt dân tộc, giới tính, thành phần xã hội, tín ngưỡng, tôn giáo được đăng ký dự tuyển
HỒ SƠ ỨNG TUYỂN – Bản tự khai download mẫu đính kèm click vào đây: BẢN TỰ KHAI – Đơn xin việc/thư ứng tuyển; – Sơ yếu lý lịch tự thuật (có xác nhận của chính quyền địa phương) – Bản sao chứng thực chứng minh nhân dân; – Bản sao chứng thực các văn bằng, bảng điểm kết quả học tập, các chứng chỉ, chứng nhận chuyên ngành liên quan theo yêu cầu của vị trí dự tuyển, thành tích đạt được trong quá trình công tác và học tập. (Đối với ứng viên đào tạo liên thông yêu cầu bổ sung văn bằng, kết quả học tập tất cả các hệ đào tạo) – Giấy chứng nhận sức khỏe theo quy định hiện hành (Có thể bổ sung sau khi đã trúng tuyển) – Các giấy tờ liên quan khác (nếu có): Giấy khen, Quyết định khen thưởng,… THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM TUYỂN DỤNG:
  • Thời gian nhận hồ sơ: đến hết ngày 31/08/2022
  • Phương thực nộp hồ sơ: Nộp trực tiếp hoặc thông qua đường bưu điện: Phòng Tổ chức Hành chính Quản trị  – Bệnh viện Đại học Buôn Ma Thuột, số 298 Hà Huy Tập, phường Tân An, TP Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk.
  • Thông tin liên hệ trong giờ hành chính: Mr. Hải Đăng-Chuyên viên Nhân sự. Điện thoại: 0262 3765 999 – Nhánh 1
– Lưu ý khác: + Không tiếp nhận hồ sơ qua email. + Hồ sơ nộp dự tuyển không hoàn trả lại. + Trường hợp phát hiện hành vi gian lận trong kê khai Bản tự khai hoặc ứng viên sử dụng văn bằng, chứng chỉ, chứng nhận không đúng quy định, hoặc bất kỳ gian lận nào liên quan trong quá trình tuyển dụng, Hội đồng tuyển dụng sẽ loại hồ sơ tại bất kỳ vòng tuyển dụng đang xét, bao gồm hủy kết quả trúng tuyển đồng thời lưu giữ thông tin hồ sơ không hợp lệ trên hệ thống tuyển dụng của bệnh viện.