100 SUẤT CHỤP OCT MIỄN PHÍ - TẦM SOÁT BỆNH LÝ VÕNG MẠC ĐÁI THÁO ĐƯỜNG

Bệnh lý võng mạc đái tháo đường

Bệnh võng mạc đái tháo đường là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây mất thị lực trên thế giới. Nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời sẽ gây ra những tổn thương nặng nề ở đáy mắt như phù hoàng điểm, xuất huyết dịch kính, xuất huyết võng mạc…dẫn đến mù lòa. Vì vậy việc tầm soát các bệnh lý võng mạc ở bệnh nhân đái tháo đường có ý nghĩa rất quan trọng.

Chụp OTC (Optical Coherence Tomography) - Phương pháp hiện đại trong chẩn đoán các bệnh lý về Mắt

OCT hay còn gọi là cắt lớp võng mạc; là phương pháp chụp cắt lớp quang học mắt có nguyên lý hoạt động gần giống như siêu âm nhưng sử dụng ánh sáng thay thế cho sóng âm. Chụp OCT sẽ giúp quan sát tất cả các cấu trúc của mắt trên không gian 3 chiều, với độ phân giải cực cao tới 10–20 micron mà không tác động đến tổ chức của mắt, không gây đau đớn hay chảy máu. Độ dày của lớp thần kinh võng mạc có thể đo được dễ dàng nhờ vào phương pháp chụp OCT. 

Với những ưu điểm vượt trội, OCT đã trở thành phương pháp lý tưởng hỗ trợ tầm soát, chẩn đoán và điều trị các bệnh lý:

– Bệnh võng mạc đái tháo đường, võng mạc tăng huyết áp, tắc mạch võng mạc

– Bệnh thoái hóa hoàng điểm tuổi gìa, phù hoàng điểm

– Bệnh lý Glôcôm

Máy chụp OCT tốc độ cao tại Đơn vị Mắt BUH

Hiện tại Đơn vị Mắt BUH đã được trang bị máy chụp OT Revo NX 130 – là máy chụp cắt lớp toàn bộ nhãn cầu tốc độ cao, hỗ trợ chẩn đoán chính xác các bệnh lý từ giác mạc-bán phần trước- dịch kính- võng mạc, đĩa thị. Có vai trò rất lớn cho việc chẩn đoán và nhất là theo dõi các bệnh mạn tính ở mắt như:  Bệnh Glôcôm, Bệnh võng mạc đái tháo đường, võng mạc tăng huyết áp, tắc mạch võng mạc, thoái hóa hoàng điểm tuổi già.

Revo NX 130 có khả năng quét 130000 scan/s. Dựng hình chi tiết các bộ phận của mắt giúp chẩn đoán chính xác và hiệu quả. Đặc biệt với tính năng chụp khảo sát mạch (OCT-Angio), có thể đánh giá chính xác hệ thống mạch máu vùng trung tâm võng mạc, phát hiện sớm các tân mạch hắc – võng mạc. Hình ảnh võng mạc của bạn sẽ được bác sĩ nhãn khoa đánh giá, kết hợp với kết quả khám chức năng mắt và khám lâm sàng để đưa ra kết luận cuối cùng từ đó có biện pháp điều trị hiệu quả nhất.

Dành tặng khách hàng 100 suất chụp OCT miễn phí - Tầm soát bệnh lý võng mạc đái tháo đường

Nhằm tri ân khách hàng và đồng hành chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Bệnh viện Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột dành tặng cho khách hàng 100 suất chụp OTC miễn phí với thông tin chi tiết như sau:

Đối tượng áp dụng: Người bệnh đái tháo đường chưa được thăm khám tầm soát bệnh võng mạc đái tháo đường

Nội dung: 

  • Miễn phí gói chụp OCT 2 mắt trị giá 500.000, khám tầm soát bệnh võng mạc đái tháo đường.
  • Ưu đãi dành cho 100 khách hàng đăng ký đầu tiên.

Thời hạn chương trình: 03/03/2023 – 17/03/2023

Khách hàng đăng ký chương trình qua đường link sau: https://forms.gle/qiMkVBfqfNAHyd5x6

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline CSKH 19001147 (7h00 – 17h00, Thứ hai – Chủ nhật)

Trả lời