GIỚI THIỆU KHOA PHỤ SẢN

Khoa Phụ Sản là một trong những chuyên khoa mũi nhọn của Bệnh viện Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột với đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa, Điều dưỡng/Hộ sinh có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm và thái độ phục vụ ân cần, chu đáo. Được đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại và đồng bộ, Khoa Phụ Sản ứng dụng các kỹ thuật y tế tiên tiến trong chăm sóc sức khỏe phụ nữ và sức khỏe sinh sản, đồng hành cùng thai phụ trong suốt quá trình mang thai.

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe phụ nữ toàn diện với các chương trình khám, gói khám được thiết kế phù hợp với từng độ tuổi và nhóm bệnh nhân/khách hàng, nhằm giúp phụ nữ giải tỏa nỗi lo lắng về các bệnh lý phụ khoa. Đồng thời, chương trình chăm sóc thai kỳ và sức khỏe sinh sản toàn diện đảm bảo chăm sóc chu đáo cho thai phụ và thai nhi từ đầu thai kỳ cho tới lúc sinh và trong thời gian hậu sản.

Chức năng & Nhiệm vụ

Khám quản lý thai kỳ và điều trị các bệnh lý sản khoa: Khám thai, chẩn đoán và theo dõi thai nghén; sàng lọc trước sinh và sàng lọc sau sinh; tầm soát, dự phòng và điều trị các bệnh lý của mẹ và thai nhi trong quá trình mang thai (như đái tháo đường thai kỳ, tiền sản giật, sản giật, dọa sẩy thai, dọa sinh non, thai chậm tăng trưởng và các thai nghén bệnh lý khác…). Đặc biệt, thực hiện đỡ sinh an toàn (sinh thường, sinh có can thiệp và sinh mổ).

Khám và điều trị các bệnh lý phụ khoa: u xơ tử cung, khối u buồng trứng, viêm phần phụ, rối loạn nội tiết, sa sinh dục, các bệnh của vú…; khám, sàng lọc các ung thư phụ khoa.

Khám và tư vấn trước khi mang thai.

Khám và tư vấn trước hôn nhân.

Khám, tư vấn và điều trị hiếm muộn/vô sinh.

Khám, tư vấn và điều trị nam khoa.

Đội ngũ Y Bác Sĩ

  • Trưởng khoa: BS. Hà Văn Tuấn
  • 12 Bác sĩ chuyên khoa phụ sản
  • Đội ngũ nữ hộ sinh

Dịch vụ tại Khoa Phụ Sản

Chương trình khám và chăm sóc thai kỳ toàn diện giúp thai phụ hoàn toàn an tâm từ khi bắt đầu thai kỳ cho tới lúc sinh. Với sự hỗ trợ của trang thiết bị y tế hiện đại và chuyên sâu, đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp và tận tâm sẽ cùng đồng hành giúp mẹ và bé “vượt cạn” an toàn.

Chăm sóc tiền sản

- Khám thai theo gói (theo nhu cầu sản phụ) theo dõi thai định kỳ
- Thực hiện các xét nghiệm NIPT
- Double test
- Siêu âm hình thái 4D và doppler màu
- Đánh giá sức khỏe thai bằng CTG…

Dịch vụ “Sinh gia đình”

Gói dịch vụ được thiết kế đặc biệt đầu tiên có tại khu vực Tây Nguyên, để những người thân yêu trong gia đình được cùng đồng hành và chia sẻ với sản phụ trong suốt thời gian chuyển dạ trong một không gian phòng sinh được thiết kế đặc biệt. Đảm bảo sự riêng tư, ấm áp như tại gia đình riêng. “Sinh gia đình” sẽ là một trải nghiệm thú vị của thai phụ và gia đình tràn ngập tình thương đón chào bé yêu ra đời.

Giảm đau trong sản khoa

Giúp sản phụ an tâm vượt cạn, giúp thời gian phục hồi hậu sản ngắn, sản phụ mau chóng sinh hoạt bình thường trở lại và ít mất sức.

Chăm sóc trẻ sơ sinh

Bác sĩ chuyên khoa sơ sinh đón bé và chăm sóc ngay những giây đầu tiên, cắt rốn chậm và da kề da với mẹ. Các bé sơ sinh sẽ được chăm sóc trong điều kiện y tế an toàn và thoải mái nhất; bé sẽ được chăm sóc và thăm khám hàng ngày cho đến khi xuất viện bởi đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa sơ sinh. Các gói xét nghiệm sàng lọc sơ sinh giúp phát hiện sớm các bệnh lý nội tiết và rối loạn chuyển hóa ảnh hưởng đến sức khỏe, phát triển thể chất tâm thần của trẻ; tầm soát tim bẩm sinh, tầm soát và sàng lọc thính lực cho trẻ.

Dịch vụ hậu sản – phục hồi sàn chậu

Mẹ được hướng dẫn tận tình các tư thế cho bé bú đúng cách, cách chăm sóc trẻ sơ sinh… để chuẩn bị tâm lý thoải mái, dễ dàng cho các bà mẹ ngay từ những ngày đầu làm mẹ. Chăm sóc phục hồi sàn chậu sau sinh với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sàn chậu phối hợp với dược liệu y học cổ truyền dân tộc giúp sự phục hồi sàn chậu sau sinh nhanh và hiệu quả.

Đơn vị IVF Buôn Ma Thuột

Đơn vị IVF Buôn Ma Thuột được thành lập với mục tiêu là một đơn vị hỗ trợ sinh sản có chất lượng dịch vụ tốt nhất Khu vực Tây Nguyên, hy vọng mang tiếng cười trẻ thơ đến với các cặp vợ chồng hiếm muộn. Đơn vị IVF Buôn Ma Thuột với đội ngũ Bác sĩ và Chuyên viên phôi học giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao được đào tạo bài bản, cùng với sự hợp tác toàn diện IVF Mỹ Đức – TP. Hồ Chí Minh.

Chúng tôi luôn TẬN TÂM – SẺ CHIA – ĐỒNG HÀNH cùng bạn để bạn yên tâm trong suốt hành trình điều trị.