GIỚI THIỆU KHOA NHI

Khoa Nhi – Bệnh viện Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột với phương tiện y tế hiện đại và đội ngũ Y Bác sĩ và điều dưỡng luôn sẵn sàng chăm sóc, theo dõi sức khỏe cũng như sự phát triển của trẻ từ khi mới sinh cho đến khi trưởng thành. Bệnh viện tiếp nhận khám, chẩn đoán, tư vấn và điều trị nội trú và ngoại trú, hầu hết các bệnh lý nhi khoa bao gồm các bệnh lý về thể chất, tâm sinh lý, khám chủng ngừa… nhằm mang tới giải pháp chăm sóc sức khỏe tối ưu cho  các bệnh nhi trong khu vực.

Chức năng & Nhiệm vụ

Chăm sóc và điều trị sơ sinh là một trong những thế mạnh của Khoa Nhi. Khoa được trang bị hệ thống phòng chăm sóc sơ sinh tiêu chuẩn quốc tế, thiết bị máy móc hiện đại và đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng có nhiều năm kinh nghiệm luôn đồng hành cùng các sản phụ và gia đình.

Các Bác sĩ luôn hỗ trợ thăm khám, đánh giá toàn diện trẻ ngay sau sinh và trong quá trình nằm viện để phát hiện và điều trị sớm những bệnh lý của trẻ như: nhiễm trùng, vàng da, suy hô hấp, bệnh lý bẩm sinh… đặc biệt là những em bé sinh non tháng, nhẹ cân. Sự chăm sóc chuyên nghiệp đầy tình thương của các Y – Bác sĩ mang đến niềm hạnh phúc trọn vẹn cho các gia đình chào đón những thiên thần nhỏ.

Đội ngũ

Đội ngũ Y Bác sĩ Khoa Nhi – Bệnh viện Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột luôn tận tâm, giỏi chuyên môn, có trình độ sau đại học, có kinh nghiệm công tác nhiều năm tại các bệnh viện uy tín tại Việt Nam. Đội ngũ nhân viên Bệnh viện không chỉ là các bác sĩ trình độ chuyên môn cao, các điều dưỡng được đào tạo chuyên nghiệp sẵn lòng phục vụ bệnh nhân, mà đó còn là những chuyên gia tâm lý, nỗ lực giúp các bệnh nhi cảm thấy thoải mái, thích thú tham gia vào quá trình chăm sóc y tế một cách tự nguyện, không sợ hãi.

TRANG THIẾT BỊ

Trang bị thiết bị hiện đại và tiên tiến nhất, cùng với sự chăm sóc 24/7 của các Y Bác sĩ, đội ngũ điều dưỡng chất lượng cao được đào tạo chuyên sâu

Phòng chăm sóc sơ sinh đặc biệt được xây dựng rộng rãi, đảm bảo vô khuẩn  theo tiêu chuẩn quốc tế và trang bị máy móc hiện đại giúp bệnh nhân được kiểm soát và chăm sóc tối ưu mục tiêu an toàn người bệnh đặt lên hàng đầu

CÁC DỊCH VỤ CHĂM SÓC SỨC KHỎE TRẺ EM TẠI BUÔN MA THUỘT

Chăm sóc và điều trị sơ sinh

Khám bệnh và điều trị bệnh nhi

Tư vấn phát triển nhi

Chủng ngừa