Giới thiệu chung Khoa Gây Mê Hồi Sức

Khoa Gây Mê Hồi Sức là một trong những chuyên khoa mũi nhọn, được đầu tư  nhân lực chất lượng cao và trang thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu gây mê, hồi sức, giảm đau cho các loại phẫu thuật, thủ thuật, điều trị đau cấp tính trước, trong và sau phẫu thuật; giảm đau sản khoa trong và sau sinh thường cũng như sinh mổ, an thần và gây mê trong nội soi, hồi sức ngoại khoa… của người bệnh ở Đắk Lắk và các tỉnh lân cận.

Khoa Gây Mê Hồi Sức với kinh nghiệm nhiều năm của đội ngũ Bác sĩ, trang thiết bị máy móc hiện đại hỗ trợ thực hiện các kỹ thuật gây mê, giảm đau mang lại hiệu quả, dịch vụ mang lại sự hài lòng cho người bệnh.

Quy mô: 8 phòng mổ, trong đó có 5 phòng đã đi vào hoạt động trong giai đoạn I. Các phòng mổ được đầu tư xây dựng đạt tiêu chuẩn quốc tế với diện tích rộng, hệ thống thông khí áp lực dương, khí sạch cung cấp cho phòng mổ được lọc qua màng lọc HEPA giúp loại bỏ các vi khuẩn, virus, bụi bẩn…, sàn và tường được lắp vật liệu chống thấm, chống điện giật, có khả năng kháng khuẩn, kháng nấm  tạo điều kiện thuận lợi trong điều trị và theo dõi bệnh khi hồi sức sau phẫu thuật.  

Chức năng - Nhiệm vụ

Chức năng: Tư vấn, thực hiện các kỹ thuật gây mê, gây tê, an thần, hồi sức cho các loại phẫu thuật, thủ thuật, điều trị đau cấp tính trước, trong và sau phẫu thuật.

Nhiệm vụ: 

  • Khoa Gây Mê Hồi Sức chịu trách nhiệm hỗ trợ cho các Khoa lâm sàng thực hiện tất cả các kỹ thuật gây mê, gây tê, giảm đau, nhằm đảm bảo an toàn tối đa cho người bệnh trước trong và sau phẫu thuật, theo dõi và hồi sức bệnh chuyên khoa cho bệnh nhân và dịch vụ khách hàng tại Bệnh Viện.
  • Nơi đào tạo lâm sàng cho của các sinh viên Y Khoa, đặc biệt là các sinh viên chuyên ngành gây mê hồi sức.

Thế mạnh

 – Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại

– Đội ngũ Bác sĩ giàu kinh nghiệm

Định hướng phát triển

Trong giai đoạn II, Khoa phát triển mô hình phòng mổ Hybrid với robot phẫu thuật hiện đại.

Tin tức chuyên khoa