Đêm nhạc: “Điều kỳ diệu từ trái tim” là đêm nhạc gây quỹ từ thiện được tổ chức bởi Hội Từ Tâm Đăk Lăk phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đắk Lắk thực hiện. Đêm nhạc được UBND tỉnh đồng ý theo Công văn số 5399 ngày 29 tháng 6 năm 2022 trong các nội dung phối hợp tổ chức.

Đêm nhạc đặc biệt được tổ chức nhằm quyên góp, tạo nguồn hỗ trợ mở các lớp dạy bơi và trang bị kỹ năng phòng-chống đuối nước cho thanh thiếu nhi. Đêm nhạc cũng góp thêm kinh phí để hai đơn vị xây dựng và trao tặng một căn nhà dài Ê Đê làm nơi ngồi dệt và giới thiệu sản phẩm thủ công mỹ nghệ cho nhóm phụ nữ dệt thổ cẩm ở buôn Hra Ea Hning, xã Dray Bhăng, huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk. 

Mong muốn của Ban Tổ chức Đêm nhạc, là lan tỏa tính thiện cho cộng đồng, góp phần quan tâm, chăm sóc, giáo dục và bảo vệ thanh thiếu nhi. Đồng thời giúp đỡ những nhóm phụ nữ nghèo vùng khó khăn có thêm điều kiện bảo tồn và phát huy nghề truyền thống, tạo nguồn thu nhập ổn định lâu dài.  

Đêm nhạc vinh dự đón chào sự góp mặt của các Quý đại biểu lãnh đạo Sở ban ngành tỉnh Đắk Lắk, các đơn vị tài trợ và đồng hành: Bệnh viện Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột, Ngân hàng đầu tư và phát triển BIDV, Khách sạn Sài Gòn – Ban Mê,… các nhà hảo tâm; các nghệ sỹ, ca sỹ, nhạc sỹ, diễn viên; các thành viên Ban Tổ chức Chương trình; đại diện các cơ quan thông tấn báo chí đến dự và đưa tin, cùng đông đảo khán giả thiện tâm.

Ngoài ra tại đêm nhạc còn có phần bàn giao 2 đôi giày thổ cẩm độc bản, do Nhà nghiên cứu văn hóa La Quốc Bảo thiết kế tặng Hội Từ Tâm Đắk Lắk. Hội sẽ đấu giá gây quỹ vào một dịp phù hợp nhất với mục đích trao tặng quỹ từ thiện nguyện của Hội Từ Tâm Đắk Lắk, cùng Hội giúp đỡ trẻ em, phụ nữ nghèo khó vùng sâu.

Đêm nhạc diễn ra và kết thúc thành công tốt đẹp với sự góp mặt hơn 100 khán giả quan tâm cũng như gây quỹ thành công vượt ngoài sự mong đợi của ban tổ chức.

Bệnh viện Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột (BUH) tự hào khi được đóng góp một phần công sức của mình trong những chương trình ý nghĩa và nhân văn dành cho chính người dân tại mảnh đất Tây Nguyên này. Hãy cùng chúng tôi ngắm lại một vài hình ảnh của đêm nhạc ý nghĩa này nhé!

Trả lời