Bệnh viện Đại học Buôn Ma Thuột tổ chức “Hội thi điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên giỏi năm 2022”

Nhằm cập nhập quy trình chuyên môn kỹ thuật cơ bản cho đội ngũ Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật viên tại các khoa lâm sàng trong toàn viện; Nâng cao kỹ năng thực hành các quy trình kỹ thuật điều dưỡng; Nâng cao kỹ năng giao tiếp trong chăm sóc người bệnh; Đánh giá, phân loại năng lực Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật viên từ đó có kế hoạch bố trí nhân lực phù hợp và có kế hoạch đào tạo bổ sung trong năm. 

Bệnh viện Đại học Buôn Ma Thuột tổ chức “Hội thi điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên giỏi năm 2022” với sự tham dự của 143 học viên & 9 giảng viên trải qua 16 buổi thực hành, 6 buổi lý thuyết & 19 chuyên đề lý thuyết –  thực hành. 

Ban hội đồng giám khảo

Tham dự và chỉ đạo tại Hội bao gồm: Ban Lãnh đạo Bệnh viện, Đại diện các Trưởng khoa/phòng, cùng đông đảo các thí sinh dự thi. Toàn bộ công tác ra đề, coi thi, tổ chức thi và chấm thi được tổ chức hết sức khoa học, nghiêm túc. Mỗi thí sinh tham gia Hội thi sẽ trải qua phần thi trắc nghiệm lý thuyết và thực hành với nội dung thi xoay quanh các quy tắc, quy định, quy chuẩn trong hoạt động chuyên môn.

Chiều ngày 15/09/2022, tại Bệnh viện Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột đã diễn ra vòng chung kết Hội thi. Vượt qua hơn 143 Điều dưỡng – Kỹ thuật viên thi vòng lý thuyết và thực hành, 8 thí sinh xuất sắc nhất lọt vào vòng chung kết. Vòng chung kết gồm 2 phần: Phần thi cá nhân và phần thi tập thể

8 thí sinh xuất sắc nhất lọt vào vòng chung kết

Trong buổi lễ chung kết hội thi, BS.CKII Võ Minh Thành – Giám đốc bệnh viện đã thay mặt Ban Lãnh đạo bệnh viện phát biểu, động viên đội ngũ nhân viên và biểu dương sự năng động, linh hoạt của đội ngũ trong quá trình công tác tại bệnh viện. Đồng thời qua đây, BS.CKII Võ Minh Thành cũng gửi cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến toàn thể nhân viên bệnh viện đã cùng đoàn kết, cố gắng vì mục tiêu chung của Bệnh viện.

BSCKII. Võ Minh Thành - Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột
Giải tập thể giỏi - Hội thi điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên giỏi năm 2022
Giải cá nhân xuất sắc - Hội thi điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên giỏi năm 2022

Hội thi điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên giỏi năm 2022 đã khép lại, nhưng trong lòng mỗi Điều Dưỡng của Bệnh viện Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột vẫn còn mãi tình đồng đội, sự quan tâm của lãnh đạo Bệnh viện, các khoa phòng trong và ngoài bệnh viện. Đây cũng là dịp để các Điều dưỡng thi đua học tập nâng cao kiến thức chuyên môn, học hỏi các cách xử lý, giải quyết tình huống thường xảy ra trong công việc để từ đó ngày một hoàn thiện hơn, chuyên nghiệp hơn trong công tác chăm sóc và giao tiếp, ứng xử với người bệnh, nâng cao chất lượng chăm sóc người bệnh, hướng tới sự hài lòng người bệnh khi tới thăm khám và điều trị tại BUH.

Trả lời