Ngày 18/02 vừa qua, Tại Bệnh viện Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột (BUH) diễn ra “Khóa tập huấn Kích thích buồng trứng trong hỗ trợ sinh sản” cho các Y, Bác sĩ trong khu vực. Chương trình được phối hợp tổ chức Bệnh viện Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột; Bệnh viện Mỹ Đức và Vô sinh TP. HCM (HOSREM).

Tại khóa tập huấn các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Hỗ trợ sinh sản tại TP. Hồ Chí Minh Ths.BS. Hồ Mạnh Tường, BS. Nguyễn Thành Nam, BS. Hồ Ngọc Anh đã cung cấp thêm các kiến thức cơ bản và cập nhật những quan điểm mới, kinh nghiệm thực hành, thảo luận ca lâm sàng và những vấn đề liên quan đến thực hành kích thích buồng trứng.

Qua khóa học các Y, Bác sĩ khu vực Tây Nguyên giao lưu, cập nhật kiến thức cơ bản về lĩnh vực Hỗ trợ sinh sản như: phác đồ kích thích buồng trứng, hỗ trợ hoàng thể, phác đồ chuẩn bị nội mạc tử cung,.. Đặc biệt, các Bác sĩ được còn được kiến tập và tham quan trực tiếp Đơn vị Hỗ trợ sinh sản IVFMD Buôn Ma Thuột.

Kích thích buồng trứng là một bước quan trọng trong kỹ thuật hỗ trợ sinh sản, giúp tăng số lượng trứng thu được. Phác đồ kích thích buồng trứng phải phù hợp chỉ định để đảm bảo thu được số lượng noãn phù hợp đồng thời không để xảy ra các tai biến, biến chứng.

Một số hình ảnh tại khóa học: 

Khóa học thu hút đông đảo Y, Bác sĩ trong khu vực tham gia

BSCKII. Võ Minh Thành – Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột phát biểu tại khóa tập huấn

Ths.BS. Hồ Mạnh Tường – chuyên gia cao cấp Bệnh viện Mỹ Đức báo cáo tại Khóa học

BS. Nguyễn Thành Nam – Vô sinh TP. HCM (HOSREM) báo cáo về phác đồ trong kích thức buồng trứng

BSCKII. Võ Minh Thành – Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột tặng hoa cho nhà tài trợ

Trả lời