BUH VÀ CARE WITH LOVE CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

Ngày 15.08.2023 vừa qua, Bệnh viện Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột (BUH) và Care With Love đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược nhằm mang đến các dịch vụ chăm sóc mẹ và bé sau sinh chuẩn y khoa.

KÝ KẾT VÌ MỤC TIÊU NÂNG CAO SỨC KHỎE CHO CỘNG ĐỒNG

Buổi ký kết diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí trang trọng, trên tinh thần hợp tác, cởi mở tại Bệnh viện Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột (298 Hà Huy Tập, Tân An, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk).

Về phía Bệnh viện Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột có sự có mặt của GS.TS. BS cao cấp Cao Tiến Đức – Chủ tịch Hội đồng quản trị Bệnh viện Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột – Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột và BS.CKII. Võ Minh Thành – Giám đốc Bệnh Viện Đại Học Y Dược TP. Buôn Ma Thuột.

Cùng sự có mặt của đại diện Care With Love Buôn Ma Thuộtbác sĩ Nguyễn Thị Bích Trang và ông Trần Hữu Tài – Phó Tổng Giám Đốc Truyền Thông & Đối Ngoại của Care With Love đã đồng hành trong buổi ký kết.

Sự kiện này đánh dấu bước phát triển mới trong quan hệ hợp tác giữa Care With Love và BUH, nhằm mục đích truyền tải thuận tiện, nhanh chóng và chu đáo nhất những thông tin, kiến thức hữu ích về các gói dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuẩn y khoa dành riêng cho mẹ và bé từ hai bên đơn vị. 

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Bệnh viện BUH và Care With Love

Chia sẻ về mối quan hệ đối tác chiến lược này, BSCKII.Võ Minh Thành – Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột cho biết: “Bệnh viện luôn chú trọng nâng cao chất lượng chuyên môn cũng như chất lượng dịch vụ, đặc biệt là những chuyên khoa mũi nhọn, trong đó có Khoa Phụ Sản. Song hành với sự tăng trưởng không ngừng của số lượng và nhu cầu từ các sản phụ, BUH đã và đang cung cấp cho mẹ và bé đầy đủ các dịch vụ chăm sóc sức khỏe trước – trong sinh và tiến đến chăm sóc sau sinh tại nhà, tạo điều kiện để mẹ và bé hồi phục và phát triển trọn vẹn nhất. Qua quá trình tìm hiểu và trao đổi, chúng tôi nhận thấy Care With Love và BUH có những giá trị và định hướng tương đồng, đây là một cơ sở lợi thế rất tốt để các sản phụ có cơ hội tiếp cận nhiều hơn với dịch vụ chăm sóc sức khỏe sau sinh chuẩn y khoa.” 

Theo đó, hệ thống spa chăm sóc mẹ và bé Care With Love sẽ cung cấp các dịch vụ chăm sóc mẹ và bé sau sinh chất lượng, đạt chuẩn y khoa đến với các sản phụ đi sinh tại BUH. Sự kết hợp này hứa hẹn sẽ nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho mẹ và đặc biệt trong những ngày tháng đầu tiên của trẻ tại khu vực thành phố Buôn Ma Thuột. 

Với sứ mệnh “Tận tâm cứu chữa người bệnh, mang tới giải pháp chăm sóc sức khỏe tối ưu cho cộng đồng” – BUH và “Kiến tạo cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc của hàng triệu mẹ và bé” – Care With Love, hai bên khẳng định sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh của mình, hỗ trợ cũng như tạo điều kiện thuận lợi để cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe thai sản (đối với BUH) và quá trình hồi phục sau sinh (đối với Care With Love). Điều này góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, đảm bảo sự phát triển toàn diện và bền vững cho cộng đồng, đặc biệt là trong giai đoạn hồi phục sau sinh của cả mẹ và bé.

Đại diện lãnh đạo hai đơn vị, Ông Trần Hữu Tài – Phó Tổng Giám Đốc Truyền Thông và Đối Ngoại của Care With Love và BSCKII. Võ Minh Thành – Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược

Trả lời