CẤY GHÉP IMPLANT TOÀN HÀM ALL ON 4 VÀ ALL ON 6

Hàm giả tháo lắp đang là phương pháp được nhiều người sử dụng khi mất răng. Tuy nhiên, phương án này tồn tại nhiều bất cập như không khắc phục được tình trạng tiêu xương hàm gây hóp má, lão hóa sớm vùng mặt, dễ rơi rớt khi sử dụng, gây đau nhức, hôi miệng. Đồng thời chức năng ăn nhai không đảm bảo, gây ảnh hưởng lớn đến hệ tiêu hóa, dẫn đến các bệnh lý nghiêm trọng về dạ dày, các vấn đề về tim mạch… Nhờ vào những tiến bộ của y khoa hiện đại, phương án trồng răng Implant toàn hàm All on 4 và All on 6 là 2 giải pháp khắc phục răng toàn diện nhất hiện nay trên thế giới.

TRỒNG RĂNG IMPLANT TOÀN HÀM ALL ON 4 VÀ ALL ON 6 LÀ GÌ?

  Trồng răng Implant toàn hàm All on 4, All on 6 là 2 kỹ thuật trồng răng ưu việt nhất hiện nay. Khắc phục tình trạng mất răng toàn hàm, thiếu xương hoặc xương hàm quá yếu, phương pháp này mang lại thẩm mỹ cao, cải thiện phát âm và khôi phục chức năng ăn nhai như răng thật.

 1.TRỒNG RĂNG IMPLANT ALL ON 4

  Trồng răng Implant All on 4 sử dụng 4 trụ Implant trên 1 hàm, trong đó có 2 Implant cấy thẳng ở vị trí răng số 2 và 2 Implant cấy nghiêng ở vị trí răng số 5 với góc nghiêng tối đa lên tới 45 độ. Cùng với đó là sự hỗ trợ của Multi-unit Abutment, giúp cho 4 Implant này nâng đỡ được 1 hàm 12 răng sứ phía trên. Thông thường, kỹ thuật All On 4 hay áp dụng cho hàm dưới và nếu là hàm trên thì đòi hỏi xương hàm cần cứng chắc theo đúng chỉ định của Bác sĩ.

(Hình phim X-Quang sau khi cấy Implant)

 2.TRỒNG RĂNG IMPLANT ALL ON 6

Trồng răng Implant All On 6 tối ưu cho những trường hợp mất răng toàn hàm trên hoặc hàm dưới nhưng xương hàm quá yếu. So với phương án All on 4, giải pháp All on 6 Bác sĩ sẽ cấy thêm 2 trụ Implant ở vùng răng sau, giúp quá trình nâng đỡ vững chắc hơn, khi 1 hàm có thể nâng đỡ 14 răng sứ phía trên.

(Hình phim X-Quang sau khi cấy Implant)

 

TRUNG TÂM RĂNG HÀM MẶT BUH – ĐIỂM ĐẾN TRỒNG RĂNG IMPLANT AN TOÀN – TIN CẬY – GẠT BỎ MỌI NỖI LO CỦA BẠN

  • Được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động, được thực hiện: Trồng nhiều răng implant cùng lúc, implant toàn hàm, ghép xương tự thân, nâng xoang hở, nâng xoang kín, implant tiền mê,…
  • Hơn 1000 khách đã trồng răng implant thành công, bao gồm khách nước ngoài, Việt kiều, khách lớn tuổi có bệnh lý nền, có tình trạng răng hàm phức tạp,…
  • Các Bác sĩ trồng răng Implant có chứng chỉ hành nghề và kinh nghiệm lâu năm.
  • Cơ sở vật chất hiện đại, phòng phẫu thuật vô trùng ngăn chặn nhiễm khuẩn từ bên ngoài.
  • Không gian ngồi chờ tại sảnh G thoải mái, thư giãn, có phòng nghỉ cho khách hàng sau khi cấy ghép xong.
  • Đội ngũ Điều dưỡng, Lễ tân, Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản.
(Quá trình cấy ghép Implant)

 

Trả lời