Tiếp nối chuỗi hoạt động vì cộng đồng, ngày 15/06 vừa qua Bệnh viện Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột (BUH), Trường Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột (BMTU) phối hợp cùng với Huyện đoàn Cư M’gar tổ chức chương trình từ thiện “Khám tư vấn sức khỏe và phát thuốc miễn phí cho 1000 người dân xã Ea Tul, huyện Cư M’gar”. 

Chương trình được sự giúp đỡ của Huyện đoàn Cư M’gar cùng đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng và tập thể sinh viên tham gia tình nguyện đã tư vấn chăm sóc và bảo vệ sức khỏe, tuyên truyền vận động nhân dân nâng cao ý thức tự bảo vệ sức khỏe cũng như phòng chống các bệnh thường gặp trong gia đình và cộng đồng. 

Các bác sĩ BUH khám sức khỏe cho người dân xã Ea Tul

Ngoài việc khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí, chương trình còn tiến hành trao tặng 160 phần quà cùng 10 học bổng cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn và 5 phần quà cho các gia đình chính sách tiêu biểu với tổng giá trị trên 200.000.000 đồng.

Các bác sĩ, điều dương BUH cấp phát thuốc cho người dân gặp các vấn đề về sức khỏe

Các bác sĩ, điều dương BUH cấp phát thuốc cho người dân gặp các vấn đề về sức khỏe

BS. Quách Hữu Hợi  – Phó Giám đốc BV Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột trao học bổng và quà các em học sinh và người dân có hoàn cảnh  khó khăn tại xã Ea Tul

Đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động vì cộng đồng của BUH, mang giá trị thực tiễn đến với xã hội. Qua đây BUH xin cảm ơn các nhà tài trợ, các nhà hảo tâm đã hợp tác, hỗ trợ chương trình để BUH tiếp tục mang hành trình chia sẻ, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn ở khu vực Tây Nguyên.

Xin gửi lời cảm ơn tới các Quý công ty Dược phẩm đã hỗ trợ thuốc và vật tư y tế cho chương trình: Công ty TNHH Dược Phẩm Hoàng Vũ; Công ty TNHH dược phẩm AHT; Công ty cổ phần Dược-TTBYT Bình Định (Bidiphar); Công ty Cổ phần Dược phẩm CPC1 Hà Nội; Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm; Công ty cổ phần xuất nhập khẩu y tế Domesco; Công ty TNHH dược phẩm Shinpoong Deawon; Công ty Cổ phần Dược phẩm Vinpharco; Công ty Domesco.

 

Trả lời