CHƯƠNG TRÌNH TUYÊN TRUYỀN PHỔ BIẾN KIẾN THỨC PHÁP LUẬT VỀ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY VÀ CỨU NẠN CỨU HỘ TẠI BUH

Sáng nay, ngày 07/07/2023, tại Bệnh viện ĐH Y Dược BMT đã diễn ra chương trình “Tuyên truyền phổ biến kiến thức pháp luật về phòng cháy chữa cháy (PCCC) & cứu nạn cứu hộ (CNCH)” với sự tham gia của BGĐ, tập thể nhân viên y tế BUH và các chiến sĩ thuộc Phòng PCCC Công An Tỉnh Đắk Lắk.

Phát biểu khai mạc chương trình, BSCKII.Võ Minh Thành – Giám đốc Bệnh viện ĐH Y Dược BMT cho biết: “Chương trình được phối hợp tổ chức nhằm mục đích đảm bảo an toàn tại cơ sở y tế, tạo ra môi trường khám chữa bệnh an toàn cho bệnh nhân và khách hàng. Là địa chỉ phục vụ lợi ích cộng đồng, ngoài việc phải đảm bảo công tác về chuyên môn, chúng tôi ý thức được cần phải đảm bảo công tác PCCC và Cứu nạn cứu hộ khi có sự việc bất ngờ xảy ra. Chính vì vậy, dù bệnh viện đã lắp đặt hệ thống PCCC đạt chuẩn và thường xuyên kiểm tra chất lượng hệ thống, song kiến thức PCCC của mỗi cá nhân vẫn vô cùng quan trọng để xử trí đúng cách trong trường hợp cần thiết.” 

Chương trình gồm hai phần, phổ biến kiến thức và thực hành các thao tác hỗ trợ công tác PCCC & CNCH. Không khí chương trình diễn ra sôi nổi xuyên suốt phần trao đổi lý thuyết và thực hành diễn tập với sự theo dõi và tham gia đóng góp xây dựng chương trình rất tích cực của tập thể nhân viên y tế BUH.

Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các lãnh đạo Phòng PCCC – Công An tỉnh Đắk Lắk đã dành thời gian đến phổ biến những kiến thức bổ ích và vô cùng thiết yếu cho đội ngũ nhân viên y tế BUH. Từ đó, mọi người có thể nâng cao ý thức PCCC & CNCH, biết cách xử lý trong các tình huống để giảm thiểu thiệt hại về người cũng như bảo vệ chính bản thân mình.

Tags: ,

Trả lời