Chương trình ƯƠM MẦM HẠNH PHÚC 2023

“ƯƠM MẦM HẠNH PHÚC 10 MÙA HOA” CHÍNH THỨC TRỞ LẠI

(Chương trình hỗ trợ chi phí thụ tinh trong ống nghiệm dành cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn)

Mỗi mùa ươm mầm đi qua, những “hạt giống hạnh phúc” được gieo trồng bằng tình yêu thương của những người “thợ” làm vườn cần mẫn. 10 năm trồng cây, khu vườn của GS.BS.Ngọc Phượng cùng tập thể nhân viên hệ thống IVFMD đã trở thành một khu vườn đầy hoa nở rộ. Lấy cảm hứng từ ca khúc “Thành phố mười mùa hoa” của nhạc sĩ Phạm Tuyên, chủ đề UMHP năm nay hướng đến hình ảnh những bông hoa khoe sắc, tượng trưng cho một vụ mùa đầy thuận lợi, ẩn dụ cho những em bé được sinh ra từ chương trình giờ đây đã lớn, số lượng em bé ngày càng nhiều hơn qua mỗi mùa ươm mầm: “Ươm Mầm Hạnh Phúc 10 mùa hoa – Cây 10 mùa thay lá – Hoa 10 mùa đậu quả – ngọt ngào tiếng chim ca”. 

UMHP 2023 sẽ tiếp tục hành trình sứ mệnh, đồng hành cùng các cặp vợ chồng có hoàn cảnh khó khăn, mang lại những giá trị nhân văn cho cộng đồng như thông điệp của chương trình: “Giúp đỡ người khác là một niềm hạnh phúc. Mỗi khi giúp đỡ một ai đó, chính là bạn đã gieo một hạt giống hạnh phúc. Hoa của cây hạnh phúc sẽ khiến cho người khác vui vẻ và cũng khiến cho chính chúng ta thấy cuộc sống trở nên tươi đẹp hơn, ý nghĩa hơn. Hãy là những người gieo trồng hạnh phúc, dù 10 năm hay 100 năm nữa, để cho những bông hoa hạnh phúc nở rộ ở mỗi nơi chúng ta đi qua”. Đánh dấu chặng đường 10 năm của chương trình, hệ thống IVFMD sẽ tăng tổng số ca hỗ trợ chi phí thụ tinh trong ống nghiệm lên 100 cặp vợ chồng, đây là số lượng cao nhất từ trước đến nay qua các mùa Ươm Mầm Hạnh Phúc. 

Đặc biệt, TIN VUI dành cho các cặp vợ chồng mong con, có hoàn cảnh khó khăn tại khu vực Tây Nguyên: Đơn vị Hỗ trợ sinh sản IVFMD Buôn Ma Thuột – Bệnh viện Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột chính thức góp mặt trong chương trình “Ươm mầm hạnh phúc 2023” mùa thứ 10 này.

Trong đó, sẽ có 10 cặp vợ chồng hiếm muộn được khám và điều trị miễn phí tại Đơn vị Hỗ trợ sinh sản IVFMD Buôn Ma Thuột. Toàn bộ chi phí làm thụ tinh trong ống nghiệm sẽ do Bệnh viện Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột chi trả.

Chương trình chính thức nhận hồ sơ từ ngày 16.10.2023 đến hết ngày 31.10.2023. 

Thông tin chi tiết về Đối tượng, Tiêu chuẩn tham gia, Hướng dẫn thủ tục và Bộ hồ sơ đăng kí, vui lòng nhấn vào ĐÂY

Hỗ trợ thông tin qua Hotline IVFMD BMT: 02623 752 888 (7h30 –  12h00; 13h30 – 17h00)

Nộp hồ sơ trực tiếp hoặc qua đường bưu điện tại địa chỉ: Tầng 5, Bệnh viện Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột, 298 Hà Huy Tập, P. Tân An, Tp. Buôn Ma Thuột, T. Đắk Lắk.

“Ươm Mầm Hạnh Phúc” (UMHP) là chương trình làm thụ tinh trong ống nghiệm miễn phí dành cho các cặp vợ chồng mong con, có chỉ định thụ tinh trong ống nghiệm nhưng do điều kiện kinh tế khó khăn nên chưa thực hiện được. UMHP diễn ra định kỳ vào quý IV hàng năm. Đây là chuỗi chương trình được khởi xướng bởi GS. BS. Nguyễn Thị Ngọc Phượng. Từ năm 2014 đến nay, Ươm Mầm Hạnh Phúc đã trải qua 09 mùa ươm mầm thành công, cùng đồng hành với gần 500 cặp vợ chồng mong con có hoàn cảnh khó khăn, giúp họ chạm đến ước mơ gia đình hạnh phúc. Năm 2023, UMHP chính thức bước qua mùa thứ 10.

Đơn vị Hỗ trợ sinh sản IVFMD Buôn Ma Thuột là kết quả của quan hệ hợp tác giữa Bệnh viện Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột và Hệ thống IVFMD. Sau 18 tháng hoạt động, với sự hỗ trợ trực tiếp từ Bệnh viện Mỹ Đức TP. HCM, IVFMD BMT đã có những thành công ấn tượng. Tính đến nay đã có 71 bé ra đời nhờ kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm và 136 trường hợp đang mang thai chờ sinh. Dự kiến đến cuối năm nay, Bệnh viện sẽ đón em bé thứ 100 chào đời nhờ kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm tại Tây Nguyên.

Trả lời