Đơn vị nội soi – Khoa chẩn đoán hình ảnh thuộc Bệnh viện Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột (BUH) thực hiện quy trình “nội soi sạch” với hệ thống máy rửa làm sạch ống nội soi tiêu hóa tự động, tủ bảo quản ống nội soi mềm nhằm đảm bảo an toàn cho người bệnh và nhân viên y tế, trở thành Bệnh viện đi đầu trong lĩnh vực “nội soi sạch” tại khu vực Tây Nguyên. 

Đơn vị nội soi – Khoa chẩn đoán hình ảnh BUH tuân thủ nghiêm ngặt quy định của Bộ Y tế.

Nội soi là hình thức thăm khám trực tiếp thực quản – dạ dày – tá tràng, đại tràng bằng một ống mềm có camera gắn ở đầu ống. Thiết bị có thể điều khiển đa hướng, nhìn thấy, nhận định, phân loại, cảm giác được mật độ tổn thương và có thể trực tiếp can thiệp vào tổn thương. Vì vậy công tác khử khuẩn dây nội soi là một trong những khâu quan trọng đảm bảo chất lượng trong thủ thuật và an toàn cho người bệnh, tránh lây nhiễm chéo các bệnh như: vi rút viêm gan B, C và HPV… 

Ống mềm nội soi được xếp gọn vào máy rửa làm sạch 

Đơn vị nội soi BUH đảm bảo an toàn và tuân thủ nghiêm ngặt quy định của Bộ Y tế, tránh lây nhiễm chéo bệnh và luôn đảm bảo yếu tố vô khuẩn với dụng cụ vật tư y tế dùng 1 lần, đối với đồ dùng cá nhân đảm bảo riêng biệt. Các dụng cụ như kìm sinh thiết, canuyn, kính oxy được cung cấp bộ dụng cụ mới hoàn toàn, sử dụng 1 lần duy nhất cho từng người bệnh. Không dùng chung, không dùng lại các đồ dùng cá nhân riêng biệt và thay mới sau mỗi lần sử dụng.

“Nội soi sạch” với hệ thống máy rửa làm sạch ống nội soi tiêu hóa tự động hiện đại đi đầu khu vực Tây Nguyên

Khử khuẩn, làm sạch, vô trùng các thiết bị khám và điều trị là một trong những tiêu chí hàng đầu được BUH chú trọng. Đơn vị nội soi BUH được trang bị máy rửa ống nội soi tự động (ống mềm) WELL- 2 Hàn Quốc là một trong những thiết bị khử khuẩn tự động tiên tiến nhất hiện nay, duy nhất tại khu vực Tây Nguyên.

Ống mềm nội soi sau khi được làm sạch

Máy hoạt động theo quy trình hiện đại, khép kín với các thông số được cài đặt sẵn, đảm bảo tính trực quan làm sạch bên trong và bên ngoài ống nội soi, giúp thiết bị được khử khuẩn tuyệt đối nhằm đem lại những ưu điểm vượt trội như: 

  • Tránh lây nhiễm chéo cho người bệnh.
  • Không gây độc hại cho bệnh nhân và nhân viên y tế. 
  • Đặc biệt ống mềm nội soi được vô khuẩn chỉ sau khoảng 15 phút tiết kiệm thời gian hỗ trợ quá trình nội soi được thực hiện nhanh chóng. 

Ngoài ra, các dây soi sẽ được lưu trữ trong hệ thống tủ bảo quản riêng biệt có hệ thống đèn khử UV khử khuẩn bên trong cùng hệ thống quạt gió để đảm bảo duy trì môi trường vô khuẩn đạt tiêu chuẩn cho thiết bị trước khi sử dụng.

Trải nghiệm dịch vụ nội soi chất lượng cao tại Bệnh viện Đại học Y dược Buôn Ma Thuột

Khi thăm khám nội soi tại BUH, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ y tế an toàn, chất lượng từ đội ngũ bác sĩ và điều dưỡng giàu kinh nghiệm, thường xuyên được đào tạo nâng cao, luôn chú trọng nâng cấp dịch vụ y tế nhằm mang đến những trải nghiệm thăm khám tốt nhất cho người bệnh. 

Hiện nay, dịch vụ nội soi tiêu hóa dưới gây mê đang được khách hàng quan tâm và ưu tiên lựa chọn tại BUH. Phương pháp này giúp khách hàng giảm bớt nỗi lo, không đau, không khó chịu, hồi phục nhanh sau khi nội soi. Quá trình gây mê hỗ trợ đắc lực cho bác sĩ dễ dàng thăm khám và quan sát, giúp tiến trình kiểm tra diễn ra thuận lợi, hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, kết hợp với những quy trình “nội soi sạch”, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ khi thăm khám tại BUH.

 

Trả lời