Hội thảo khoa học chủ đề “Giải pháp toàn diện cho nội nha hệ thống gắn dán đương đại"

Hôm nay ngày 08/09/2022, Bệnh viện Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột phối hợp cùng Công ty TNHH Nha Khoa Thái Bình Dương tổ chức thành công chương trình Hội thảo khoa học chủ đề “Giải pháp toàn diện cho nội nha hệ thống gắn dán đương đại” với sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành giàu kinh nghiệm và hơn 50 Bác sĩ chuyên khoa Răng Hàm Mặt đến từ các Cơ sở y tế, Phòng khám Nha khoa ở khu vực Tây Nguyên. 

Hội thảo được tổ chức nhằm mục đích cập nhập những phương pháp mới nhằm nâng cao hiệu quả và rút ngắn thời gian điều trị trong lĩnh vực Nha khoa. Hội thảo vinh dự được đón tiếp các Báo cáo viên là những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực, gồm: PGS.TS Phạm Văn Khoa – Trưởng bộ môn Chữa Răng – Nội Nha, Khoa RHM, Đại học Y Dược TP. HCM và BS. Lê Văn Thiện – Giám đốc Marketing Công ty TNHH Nha Khoa Thái Bình Dương.

BS Quách Hữu Hợi - PGĐ Bệnh viện phát biểu chào mừng Hội thảo

Trong buổi hội thảo, các Bác sĩ lần lượt được lắng nghe các bài báo cáo với nhiều kiến thức chuyên ngành bổ ích trong lĩnh vực gồm: Giải pháp toàn diện trong nội nha – Vì sao các sản phẩm nội nha mới giúp tối ưu hiệu quả nội nha lâm sàng?; Ứng dụng hệ thống gắn dán đương đại trong các phục hồi thẩm mỹ.

Trong phần thực hành, các học viên được trực tiếp quan sát, trao đổi và thực hành các kỹ thuật trên mô hình các nội dung như: Quy trình và phương pháp sửa soạn ống tủy; Thiết bị siêu âm dùng trong bơm rửa; Quy trình đặt chốt tái tạo cùi với chốt sợi thế hệ mới.

Buổi hội thảo diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng trên tinh thần học hỏi và trao đổi kinh nghiệm. Thông qua những nội dung cập nhập về các sản phẩm nội nha mới, các Bác sĩ sẽ có thêm các phương án điều trị nội nha lâm sàng nhằm nâng cao chất lượng điều trị nha khoa và mang lại hiệu quả thẩm mỹ toàn diện cho bệnh nhân trong khu vực.

Lưu ý: Để được tư vấn chi tiết về gói khám tầm soát ung thư cổ tử cung, bảng giá, chi tiết danh mục và các chương trình ưu đãi mới nhất, vui lòng liên hệ Hotline 1900 1147.

 

Trả lời