Hội thảo khoa học: "Tiếp cận một số vấn đề mới trong nha khoa hiện đại"

Vừa qua ngày 12/02/2023, Bệnh viện Bệnh viện Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột phối hợp cùng Công ty TNHH Việt Quang tổ chức thành công chương trình Hội thảo khoa học với chủ đề “Tiếp cận một số vấn đề mới trong nha khoa hiện đại”
 
Hội thảo nhằm chia sẻ, cập nhật các kiến thức khoa học, kinh nghiệm lâm sàng thực tiễn cũng như những tiến bộ công nghệ, kỹ thuật và những xu hướng mới nhất trong chuyên ngành Răng hàm Mặt như: chỉnh nha, cấy ghép implant, điều trị nội nha… 
 
Hội thảo vinh dự được đón tiếp các Báo cáo viên là những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực, gồm: TS.BS Nguyễn Ngọc Phúc – Giảng viên Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch; ThS. BSNT Nguyễn Vũ Thúy Quỳnh – Giảng viên thỉnh giảng bộ môn Cắn khớp trường Đại học Văn Lang; BS.CK1 Phạm Minh Cường – Giảng viên bộ môn Phục Hình – Khoa Răng Hàm Mặt – Đại học Văn Lang.
Báo cáo viên là những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực
Ngoài ra, đến tham dự hội thảo, có sự tham gia của BSCKII Võ Minh Thành – Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột, BS.CKII. Nguyễn Thuỳ Phương – Phó Trung tâm Răng Hàm Mặt, Th.S.BS Nguyễn Đình Quý – Phó Trung tâm Răng Hàm Mặt, cùng sự tham dự của tập thể nhân viên y tế đến từ khoa Răng Hàm Mặt thuộc Bệnh viện Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột và các cơ sở y tế khác trong khu vực.
 
Phát biểu tại hội thảo, BSCKII Võ Minh Thành – Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột phát biểu: “Cùng với sự phát triển của Ngành Y tế trong khu vực nói chung, Ngành Răng hàm mặt BUH đã có phát triển đột phá trong nhiều lĩnh vực. Từ đó, Bệnh viện Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột luôn triển khai những kỹ thuật tiên tiến, hiện đại và phát triển các lĩnh vực chuyên sâu trong nha khoa để điều trị tốt nhất cho người dân.”
BSCKII Võ Minh Thành - Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột
Trong buổi hội thảo, các Báo cáo viên lần lượt được lắng nghe các bài báo cáo với nhiều kiến thức chuyên ngành bổ ích trong lĩnh vực gồm:
– TS.BS Nguyễn Ngọc Phúc – Giảng viên Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch. BS Phúc sẽ trình bày chủ đề: “Nguyên tắc lựa chọn trâm và kỹ thuật tạo dạng ống tuỷ” – Một vấn đề đang rất được quan tâm hiện nay.
ThS. BSNT Nguyễn Vũ Thúy Quỳnh – Giảng viên thỉnh giảng bộ môn Cắn khớp trường Đại học Văn Lang. Với chủ đề: “Chiều đứng, chiều ngang, chiều trước sau trong Chỉnh Nha: Chuyện chưa kể”.
– BS.CK1 Phạm Minh Cường – Giảng viên bộ môn Phục Hình – Khoa Răng Hàm Mặt – Đại học Văn Lang sẽ trình bày báo cáo với chủ đề: “Implant vùng thẩm mỹ, yếu tố quyết định cho vùng thẩm mỹ hồng và trắng”
 
Đây là hoạt động nhằm bổ sung thêm kiến thức, kinh nghiệm cho đội ngũ nhân viên y tế tại Bệnh viện Bệnh viện Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột, cũng như các bệnh viện trong khu vực. Chương trình hội thảo là cơ hội giúp các học viên có cơ hội giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm với các đồng nghiệp cùng chuyên ngành góp phần nâng cao chất lượng chẩn đoán và điều trị sức khỏe răng miệng cho người dân trong khu vực.

Trả lời