“HỘI THI TỎA SÁNG ĐIỀU DƯỠNG, HỘ SINH, KỸ THUẬT VIÊN 2023”

Niềm tự hào của đội ngũ Y tế Bệnh viện Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột

Ngày 18/10/2023, Bệnh viện Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột đã tổ chức thành công chung kết Hội thi Tỏa sáng điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên 2023. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm hướng đến ngày 26/10 – Ngày Điều Dưỡng Việt Nam. Hội thi đã trở thành sân chơi thường niên lành mạnh, bổ ích để các điều dưỡng có cơ hội thể hiện năng lực nổi bật của bản thân, cũng như chất lượng đồng đều của đội ngũ điều dưỡng toàn viện.

BSCKII. Võ Minh Thành – Giám đốc Bệnh viện phát biểu mở đầu chương trình

Được khởi động từ tháng 3/2023, trải qua 7 tháng với nhiều vòng thi nhằm đánh giá toàn diện về năng lực chuyên môn (lý thuyết & thực hành), kỹ năng xử lý vấn đề, khả năng giao tiếp ứng xử với bệnh nhân, 10 thí sinh xuất sắc nhất đã vượt qua 177 đối thủ là điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên trong toàn viện để tiến vào tranh tài tại Chung kết.

Bác Cao Tiến Đức – Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột – Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị gửi lời chúc đến Hội thi 

Tham gia hội thi, các thí sinh đã mang đến những tiết mục dự thi đa dạng, phong phú, thể hiện sự sáng tạo, năng động cũng như tinh thần đoàn kết, gắn bó của đội ngũ điều dưỡng nói riêng và nhân viên Y tế của BUH nói chung. Trải qua hai vòng thi cá nhân và tập thể, Ban Giám Khảo nhận thấy các tiết mục được đầu tư kỹ càng và vô cùng chất lượng, để lại những ấn tượng đẹp cho người xem. 

Kết thúc hội thi, Ban giám khảo đã lựa chọn và trao giải cho những cá nhân/tập thể có thành tích xuất sắc như sau:

*Giải cá nhân:

  • Giải Nhất: H Hằng Niê (Khoa Gây mê hồi sức)
  • Giải Nhì: Nguyễn Thị Vân (Nội tổng hợp)
  • 2 Giải Ba: Nguyễn Thị Hương Liên (Nội tổng hợp); Dương Thị Ngọc Huyền (Khoa Xét nghiệm)
  • 3 Giải Khuyến khích: Nguyễn Thị Kim Liên (Đơn vị IVF); Phạm Thị Dung (Khoa Nhi); Đỗ Thị Thu Huyền (Khoa Nội tim mạch)
  • 3 Giải Động viên

*Giải tập thể:

  • Giải Nhất: Khoa Gây mê Hồi sức
  • Giải Nhì: Khoa Phụ sản
  • 2 Giải Ba: Khoa Nội tổng hợp; Đơn vị Da liễu & Tạo hình thẩm mỹ
  • 3 Giải Khuyến khích: Khoa Xét nghiệm; Khoa Chẩn đoán hình ảnh & Thăm dò chức năng; Đơn vị IVF
  • 5 Giải Động viên

Đêm chung kết hội thi “Tỏa sáng điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên 2023” đã thành công rực rỡ. Qua cuộc thi, Ban lãnh đạo Bệnh viện cũng mong muốn động viên, khuyến khích các cán bộ, nhân viên y tế tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, nâng cao chất lượng chuyên môn, phục vụ tốt nhất cho người bệnh, từ đó góp phần phát triển chất lượng của Bệnh viện trong tương lai.

Trả lời