LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC BẢO LÃNH VIỆN PHÍ GIỮA BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y DƯỢC BUÔN MA THUỘT (BUH) & TỔNG CÔNG TY BẢO HIỂM BIDV (BIC)

Sáng nay, ngày 06/07/2023 tại Bệnh viện Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột đã diễn ra thành công Lễ ký kết hợp tác thực hiện dịch vụ “BẢO LÃNH VIỆN PHÍ” giữa Bệnh viện Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột (BUH) & Tổng Công Ty Bảo Hiểm BIDV (BIC).

Ban giám đốc BUH & Đoàn Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC)

Theo BSCKII.Võ Minh Thành – Giám đốc Bệnh viện ĐH Y Dược BMT: “Ngay từ những ngày đầu thành lập, BUH luôn mong muốn cung cấp những tiện ích cũng như các kỹ thuật y tế chất lượng nhất cho các bệnh nhân và khách hàng của mình, một trong những tiện ích đó chính là “Bảo lãnh viện phí”. Trên tinh thần là đối tác quan trọng của đôi bên, cùng với những kết quả hợp tác tốt đẹp từ trước, hy vọng mối liên kết của BUH và BIC sẽ không ngừng phát triển, đem lại lợi ích cho khách hàng trên địa bàn và trong khu vực.”

Theo nội dung của bản ký kết: “BUH sẽ chấp nhận thanh toán chi phí điều trị, khám chữa bệnh NGOẠI TRÚ & NỘI TRÚ cho khách hàng tại bệnh viện đối với các cá nhân được hưởng quyền lợi bảo hiểm thuộc chương trình Bảo hiểm của BIC.”

Giám đốc Công ty Bảo hiểm BIDV Tây Nguyên - Ông Nguyễn Đức Uy phát biểu trong buổi lễ.

BIC là được biết đến là thành viên của ngân hàng BIDV, với gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ, đã và đang có vị thế nhất định trong lĩnh vực bảo hiểm. Hiện nay, BIC đã xây dựng hệ thống các cơ sở y tế liên kết tại mọi vùng miền đất nước với gần 300 đơn vị hợp tác bảo lãnh y tế nhằm mang lại dịch vụ tối ưu cho khách hàng trong việc khám và điều trị bệnh.

Bảo lãnh viện phí là một trong những tiện ích bảo vệ và hỗ trợ chi phí tốt nhất cho khách hàng tại bệnh viện, giảm thiểu gánh nặng kinh tế, tạo sự an tâm trong việc khám và điều trị bệnh. Chính vì vậy BUH đã tìm kiếm và liên kết với đối tác bảo hiểm đáng tin cậy như BIC – một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực bảo hiểm.

Đại diện hai đơn vị thực hiện nghi thức ký kết hợp đồng "Bảo lãnh viện phí".

Qua quá trình bàn bạc và thống nhất về những nội dung hợp tác, cả BUH và BIC đều thống nhất sẽ thực hiện đúng và thực hiện đầy đủ những cam kết của mình để mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng cũng như thúc đẩy sự hợp tác cùng phát triển của đôi bên. Buổi lễ đã diễn ra tốt đẹp với sự chứng kiến của đoàn Tổng Công Ty Bảo Hiểm BIDV (BIC) cùng Ban Giám Đốc và các cán bộ nhân viên y tế thuộc Bệnh viện Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột.

Trả lời