Nâng mũi tự nhiên bằng phương pháp nào thì an toàn và hiệu quả lâu dài?

Nâng mũi tự nhiên đang ngày càng được nhiều người lựa chọn bởi dáng mũ hài hoà, không quá cao, đầu mũi cong lướt nhẹ tạo đường chữ S mềm mại. Hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau, tuy nhiên không phải phương pháp nào cũng giúp bạn sở hữu được dáng mũi tự nhiên như mong muốn. Vậy nâng mũi bằng phương pháp nào sẽ tự nhiên và hiệu quả lâu dài nhất?

Nâng mũi tự nhiên tại Đơn vị Tạo hình & Thẩm mỹ Bệnh viện Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột

NÂNG MŨI NHÂN TẠO

Nâng mũi nhân tạo là phương pháp giúp nâng cao sống mũi bằng sụn nhân tạo, các chất liệu phổ biến và an toàn hiện nay là sillicone và surgiform. Để nâng mũi bằng sụn nhân tạo đạt được độ tự nhiên cần đảm bảo sụn chỉ nằm ở phần sống mũi đến gần chóp mũi. Khối sụn không quá dài, quá to, không kéo dài đến tận chóp mũi. Phương pháp này lợi dụng dáng mũi đã có đầu mũi đẹp nhưng sống mũi thấp, nâng cao sống mũi sẽ giúp dáng mũi thanh tú hơn mà vẫn giữ được nét tự nhiên của khuôn mũi cũ. 

Sụn nâng mũi Surgiform tân tiến

Những điểm hạn chế khi sử dụng phương pháp:

–        Mũi phải có đầu mũi đẹp mới áp dụng được.

–        Sống mũi nhiều nhược điểm: da mỏng, gồ không áp dụng được.

Vì vậy, muốn nâng mũi tự nhiên bằng phương pháp nâng mũi nhân tạo thì bạn phải có 1 dáng đầu mũi đẹp.

Sụn nâng mũi Silicon

NÂNG MŨI BỌC CÂN THÁI DƯƠNG

Nâng mũi bọc cân cơ thái dương là phương pháp kết hợp sụn nhân tạo và cân cơ thái dương để bảo vệ sống mũi da quá mỏng giúp chống lộ sụn, mang tới 1 dáng mũi thanh, cao mà vẫn tự nhiên.

Phương pháp này phù hợp với những trường hợp:

–        Da sống mũi quá mỏng

–        Đầu mũi đã đẹp sẵn. 

Với phương pháp này sẽ đem lại dáng mũi tự nhiên cho những trường hợp da mũi mỏng, lộ sóng mũi…

NÂNG MŨI CẤU TRÚC

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp chỉnh sửa lại toàn bộ dáng mũi từ phần sống mũi, đầu mũi tới trụ mũi. Điểm khác biệt của phương pháp nâng mũi cấu trúc so với các phương pháp khác là sự kết hợp giữa sụn tự thân và sụn sinh học hoặc 100% sụn tự thân.

 Lợi ích của phương pháp nâng mũi cấu trúc:

–        Sụn tự thân sẽ bám lấy các bộ phận trong mũi tạo liên kết bền vững.

–        Không bị tụt sụn theo thời gian, ngăn chặn hiện tượng bóng đỏ, lộ sóng cho mũi.

–        Dáng mũi mềm mại tự nhiên.

–       Nhờ lớp sụn tự thân nên độ tương thích cao không gây dị ứng hay hiện tượng đào thải.

Có thể điều chỉnh mọi nhược điểm, áp dụng với tất cả dáng mũi.

Với phương pháp nâng mũi cấu trúc sẽ mang đến một sống mũi tự nhiên, hoàn thiện nhất . Phương pháp nâng mũi cấu trúc cũng khắc phục được những khuyết điểm như mũi gồ, đầu mũi quá dài hoặc quá ngắn, đầu mũi to, bóng đỏ đầu mụn, lộ sống mũi.

Trên đây là những phương pháp nâng mũi tự nhiên hiện nay đang được phổ biến. Tuỳ tình trạng mũi – dáng mũi, bạn hãy lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp. Đồng thời, lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín nhằm đem lại hiệu quả tốt nhất cho bản thân.

 Để được tư vấn trực tiếp và hoàn toàn miễn phí, Quý Khách Hàng vui lòng bấm số HOTLINE 0978 647 347 hoặc đăng ký lịch trực tuyến TẠI ĐÂY.

 

Trả lời