NIỀNG RĂNG TRẢ GÓP LÀ GÌ? VÀ QUY TRÌNH NIỀNG RĂNG TRẢ GÓP NHƯ THẾ NÀO?

Niềng răng là phương pháp chỉnh hình răng miệng vô cùng hiệu quả, tuy nhiên chi phí niềng răng hiện nay khá cao so với đa số thu nhập của người dân Việt Nam. Thấu hiểu được tâm lý khách hàng mong muốn có nụ cười đẹp, cải thiện sức khỏe răng miệng, Trung tâm Răng Hàm Mặt BUH đã đưa ra phương án niềng răng trả góp cho tất cả các khách hàng. Và quy trình ra sao hãy cùng Trung tâm tìm hiểu nhé.

1. NIỀNG RĂNG TRẢ GÓP LÀ GÌ?

Niềng răng trả góp là hình thức thanh toán chia nhỏ số tiền dịch vụ, khi quyết định niềng răng khách hàng sẽ trả trước 1 phần chi phí, phần còn lại sẽ được thanh toán dần theo từng đợt/tháng (có hợp đồng cam kết đi kèm giữa 2 bên).

Hình thức thanh toán này đem lại lợi ích lớn cho khách hàng, đặc biệt niềng răng trả góp cho sinh viên rất được ưa chuộng. Việc chia nhỏ chi phí niềng răng giúp khách hàng giảm bớt áp lực tài chính, an âm niềng răng.

2. NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý TRƯỚC KHI NIỀNG RĂNG

Để có một quá trình niềng răng trả góp thuận lợi, hiệu quả cao và bền lâu thì bạn nên tìm hiểu kỹ những lưu ý khi chọn dịch vụ này. Dưới đây là một số điểm đáng chú ý trước khi niềng răng, bạn hãy tham khảo nhé!

1. Xác định tình trạng răng miệng

Bạn nên thăm khám nha khoa tổng quát để nắm được tình hình răng miệng của mình. Nhiều người chủ quan cho rằng răng chỉ cần không quá hô, quá móm thì không cần niềng răng vì không ảnh hưởng nhiều tới ngoại hình.

Thực tế thì không phải như vậy, tình trạng lệch lạc răng, hô, móm, sai khớp cắn dù là nhẹ thì cũng cần khám và điều trị theo chỉ định của Bác sĩ. Lý do là bởi nếu không điều trị thì tình trạng khiếm khuyết răng sẽ từ nhẹ chuyển sang nặng hơn, không chỉ ảnh hưởng tới ngoại hình mà còn có hại cho sức khỏe răng miệng.

2. Tìm hiểu về các phương pháp niềng răng

Mỗi phương pháp niềng răng sẽ có mức chi phí, đặc điểm và phác đồ điều trị khác nhau. Hiện nay có các phương pháp niềng răng như là niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng trong suốt Invisalign,… Bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp niềng răng phù hợp nhất với tình trạng răng miệng và tài chính của bạn.

3. Lựa chọn nha khoa có uy tín, chuyên môn cao

Một nha khoa uy tín với đội ngũ Bác sĩ chuyên môn cao sẽ mang đến dịch vụ niềng răng an toàn, hạn chế tối đa sự đau nhức khi niềng răng. Qua đó, bạn sẽ có một quá trình niềng răng thuận lợi, hạn chế nguy cơ biến dạng khuôn mặt, ngăn ngừa rủi ro và mang lại kết quả niềng răng tốt nhất.

Vì vậy, trước khi chọn nha khoa để niềng răng trả góp thì bạn nên tham khảo nhiều nha khoa khác nhau, xem các đánh giá phản hồi của khách hàng. Đồng thời hãy đến thăm khám trực tiếp để trải nghiệm và cảm nhận.

4. Cân nhắc tài chính trước khi niềng răng

Trước khi niềng răng, bạn cần tìm hiểu kĩ các mức chi phí mình cần bỏ ra. Bên cạnh chi phí niềng răng thì có thể bạn sẽ phải đóng thêm một số phụ phí khác như mua thêm khí cụ nằm ngoài gói niềng, điều trị bệnh lý răng miệng,…Do vậy, bạn nên sẵn sàng cho việc phát sinh thêm chi phí, đồng thời lựa chọn phương pháp niềng phù hợp với điều kiện tài chính của mình nhé!

3. QUY TRÌNH NIỀNG RĂNG TRẢ GÓP TẠI TRUNG TÂM RĂNG HÀM MẶT BUH

•Khi niềng răng ở Trung tâm răng Hàm Mặt, bạn sẽ được ký hợp đồng cam kết, đảm bảo chất lượng và quyền lợi của bạn. Các thủ tục đơn giản, nhanh gọn, chính xác, không làm tốn nhiều thời gian của bạn.

•Thủ tục niềng răng trả góp tại Trung tâm Răng Hàm Mặt gồm các bước sau:

•Đầu tiên khi đến nha khoa, bạn sẽ được chụp X-quang, lấy dấu mẫu hàm. Sau đó, Bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám tổng quát.

•Dựa vào kết quả từ phim X-quang, Bác sĩ sẽ chẩn đoán chính xác tình trạng, từ đó tư vấn cho bạn cụ thể phương pháp niềng răng, đồng thời lên phác đồ điều trị phù hợp với tình trạng răng của bạn.

•Tiếp theo, Bác sĩ sẽ báo mức chi phí niềng răng của bạn. Lúc này, bạn cũng sẽ được tư vấn kỹ hơn về chính sách niềng răng trả góp.

•Cuối cùng, nếu bạn đồng ý với phác đồ điều trị và chi phí niềng răng, bạn sẽ được ký kết hợp đồng. Hợp đồng niềng răng ở Trung tâm Răng Hàm Mặt bao gồm chính sách niềng răng trả góp, tình trạng răng, thời gian, chi phí niềng răng, đặc biệt là cam kết hiệu quả sau niềng răng.

→Chúng tôi luôn sẵn sàng cho bạn một hành trình an toàn và chất lượng nhất. Hãy mô tả những khiếm khuyết nụ cười bạn đang gặp phải và đặt hẹn gặp Bác sĩ niềng răng  ngay hôm nay: m.me/ranghammatbuh

 

Trả lời