Phương pháp nâng ngực bằng đường nào tốt nhất hiện nay và chi phí nâng ngực là bao nhiêu?

Nâng ngực bằng đường nếp lằn vú và nâng ngực bằng đường nách là 2 phương pháp nâng ngực phổ biến hiện nay. Vậy thẩm mỹ nâng ngực bằng đường nào thẩm mỹ và chi phí nâng ngực cho từng phương pháp là bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu để trả lời cho câu hỏi trên qua những thông tin dưới đây:

 • Nâng ngực bằng đường nào tốt nhất hiện nay?
 • Chi phí nâng ngực là bao nhiêu?

 

1. Nâng ngực bằng đường nào tốt nhất hiện nay?

Nâng ngực bằng đường nếp lằn vú là phương pháp nâng ngực thông qua vết mổ ở vị trí nếp lằn dưới bầu ngực. Bác sĩ sẽ tiến hành rạch 1 đường mổ chỉ khoảng 2,5 – 3 cm dọc theo vị trí nếp lằn vú, sau đó bóc tách tạo khoang trống dưới bầu ngực và tiến hành đưa túi nâng ngực vào đúng vị trí. 

Ưu điểm:  

 • Không ảnh hưởng đến các mô tuyến vú: hạn chế nguy cơ mất cảm giác núm vú vì vị trí đặt túi không liên quan đến núm vú, quầng vú.
 • Lối đi ngắn nhất vào khoang đặt túi: giúp quá trình bóc tách khoang ngực và đặt túi dễ dàng hơn, giảm nguy cơ đặt lệch túi ngực.
 • Che sẹo thẩm mỹ hiệu quả: các vết sẹo nâng ngực được che giấu nhờ vào các nếp nhăn dưới bầu ngực, nhờ đó đảm bảo tính thẩm mỹ cao. 

Nhược điểm:

 • Theo thời gian, khi có dấu hiệu lão hoá và chùng nhão, vết sẹo nâng có thể không ở vị ví nếp chân ngực mà sẽ lộ rõ ở bầu ngực hoặc xương sườn cho quá trình chảy xệ da.
 • Tuỳ thuộc vào tay nghề của bác sĩ và công nghệ máy móc thiết bị, có thể bị tê nhẹ nơi vết thương vùng quầng vú khoảng 3 đến 6 tháng, sau đó hồi phục cảm giác bình thường. 

Nâng ngực bằng đường nách: là phương pháp nâng ngực thông qua vị trí mổ ở vị trí nách. Bác sĩ rạch 1 vết mổ khoảng 3 – 4 cm ở hố nách với sự hỗ trợ của các thiết bị chuyên dụng. Sau đó túi ngực được đưa vào sau khi bóc tách vết mổ. Kết thúc, Bác sĩ cố định túi nâng ngực và khâu đóng vết mổ. 

Ưu điểm:

 • Không bị tổn thương và mất cảm giác vùng đầu ngực: do đường mổ được thực hiện từ nách và dụng thiết bị chuyên dụng nên sẽ không tác động đến các dây thần kinh đầu vú. Từ đó hạn chế được tình trạng mất cảm giác vùng đầu ngực. 
 • Che sẹo thẩm mỹ hiệu quả: tránh được vết sẹo ở trên ngực, sau vài tháng sẹo mờ đi và hoà vào đường nếp gấp nách tự nhiên. 

Nhược điểm:

 • Đường mổ xa khoang đặt túi, từ đó khó kiểm soát được vị trí đặt túi. Bác sĩ thực hiện là người phải có chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm.
 • Sau khi mổ thường hay đau, khó vận động cánh tay, thời gian lành thương lâu hơn các phương pháp khác trung bình khoảng 2 đến 4 tuần.

Như đã phân tích, mỗi đường nâng ngực đều có những ưu nhược điểm khác nhau. Nên sẽ không có đường đặt túi nào tốt nhất, chỉ có phương pháp nào phù hợp nhất. Tuỳ thuộc vào tình trạng cơ thể, mong muốn từ khách hàng và kỹ thuật tay nghề của bác sĩ như thế nào, các bác sĩ sẽ tư vấn áp dụng thực hiện đường đặt túi phù hợp, đảm bảo về tính thẩm mỹ cũng như độ an toàn.

2. Chi phí nâng ngực giá bao nhiêu?

Chi phí nâng ngực bao nhiêu thường không có giá cụ thể mà sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như: phương pháp nâng ngực, tình trạng khuôn ngực hiện tại, chất liệu túi ngực… Chất liệu túi ngực là yếu tố quan trọng trong tất cả các ca phẫu thuật thuật.

Hiện nay có 3 loại túi ngực phổ là túi không chip, túi có chip và túi có chip linh hoạt:

 • Túi không chip: Là loại túi thường có giá thấp hơn túi có chip và túi có chip linh hoạt. Vì không có chip lưu trữ thông tin dữ liệu nên khách hàng khó có thể theo dõi được chất lượng túi ngực sau khi nâng. 
 • Túi có chip: Là túi độn có gắn một con chip siêu nhỏ (9mm x 2.045mm) nhằm lưu trữ thông số dữ liệu về thông tin khách hàng như: tên khách hàng, nhà sản xuất, tên cơ sở thực hiện, ngày nâng ngực.. khách hoàn hoàn có thể kiểm tra các thông tin khi đã đưa túi độn vào ngực thông qua thiết bị cầm tay chuyên dụng. 
 • Túi có chip linh hoạt: Cũng sử dụng con chip chứa đầy đủ thông tin dữ liệu khách hàng. Giúp tạo hình dáng tự nhiên của ngực như khi đứng sẽ có hình giọt nước, hình tròn khi bạn nằm xuống. Và có khả năng bám dính bền chặt, tương thích lớn, khắc phục tình trạng bao xơ và đặt biệt là khả năng thay đổi hình dáng ngực linh hoạt tự nhiên.

Tại Đơn vị Tạo Hình & Thẩm Mỹ BUH, bạn sẽ được các Bác sĩ thăm khám, tư vấn lựa chọn phương pháp nâng ngực, cũng như size và loại túi phù hợp nhất với chi phí nâng ngực của bản thân. Dựa trên chi phí nâng ngực của từng khách hàng, mong muốn của từng khách hàng, đặc điểm mô, thành ngực từ đó đem lại kết quả phẫu thuật được tự nhiên, an toàn và hiệu quả. 

Để được tư vấn trực tiếp và hoàn toàn miễn phí, Quý Khách Hàng vui lòng bấm số HOTLINE 0978 647 347 

Trả lời