QUY TRÌNH CẤY GHÉP IMPLANT TOÀN HÀM

Trồng răng Implant toàn hàm là giải pháp phục hồi răng mất trong trường hợp bị mất nhiều răng, mất răng toàn hàm, chủ yếu xảy ra ở giai đoạn trung niên hoặc người cao tuổi. Phương pháp này giúp khôi phục chức năng ăn nhai và nâng cao chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân.

1.Quy trình trồng Implant chuẩn y khoa tại Trung tâm Răng Hàm Mặt

Sau nhiều năm đúc kết kinh nghiệm và không ngừng học hỏi, các Bác sĩ tại  Trung tâm Răng Hàm Mặt đã đưa ra quá trình cấy ghép Implant toàn hàm, đem lại trải nghiệm điều trị thoải mái và dễ chịu với quy trình 5 bước chuẩn Y khoa:

Bước 1: Bác sĩ khám và chụp phim CT để đánh giá tình trạng của xương hiện tại.

Bước 2: Thực hiện xét nghiệm máu để kiểm tra tình trạng đông máu và chỉ số đường huyết (nếu bệnh nhân bị tiểu đường) cũng như các chỉ số sức khoẻ khác.

Bước 3: Bác sĩ tiến hành cấy Implant. Răng tạm tức thì sẽ được chế tác nhanh chóng nhờ ứng dụng công nghệ kỹ thuật số giúp khách hàng yên tâm sinh hoạt, tự tin giao tiếp trong khi chờ phục hình răng sau cùng. 

 

Bước 4: Tái khám theo lịch hẹn của Bác sĩ.

Bước 5: Phục hình trên Implant. Sau khi Implant đã tương thích sinh học với cơ thể, khách hàng sẽ được đặt hẹn quay lại phòng khám để hoàn thiện hành trình khôi phục nụ cười mới.

Trong trường hợp khách hàng bị tiêu xương nhiều cần phải ghép xương trước, quy trình điều trị sẽ có thêm bước ghép xương.

2.Dịch vụ cấy Implant tại Trung tâm Răng Hàm Mặt có gì nổi bật?

Trung tâm Răng Hàm Mặt là nha khoa điều trị Implant chuyên sâu trở thành địa chỉ tin cậy được hàng ngàn khách hàng lựa chọn bởi các yếu tố sau:

Vị trí thuận lợi

Tọa lạc ngay Trung tâm Thành phố Buôn Ma Thuột, thuận tiện di chuyển cho người dân trong tỉnh và các tỉnh lân cận.

Đội ngũ Bác sĩ giỏi

Bác sĩ chuyên khoa Cấy ghép Implant tại Trung tâm Răng Hàm Mặt không ngừng trau dồi, cập nhật kiến thức, kinh nghiệm để đưa ra những kế hoạch điều trị và kết quả tốt nhất cho khách hàng. Nụ cười sau cùng không chỉ đẹp mà còn đảm bảo sức khoẻ ăn nhai lâu dài, bảo tồn răng thật tối đa.

Kết hợp nhiều phương pháp

Trung tâm Răng Hàm Mặt có đầy đủ các dịch vụ: niềng răng, răng sứ thẩm mỹ, điều trị cười hở lợi….với đội ngũ Bác sĩ có chuyên môn sâu, kinh nghiệm thực hành dày dặn. Trong các trường hợp phức tạp, việc phối hợp các phương pháp chính là chìa khoá để tạo ra kết quả tối ưu.

Chẳng hạn khi mất răng lâu năm, khách hàng thường gặp tình trạng thiếu chỗ trống để cấy Implant do các răng còn lại đổ về vị trí răng mất. Lúc này việc phối hợp giữa điều trị Implant và niềng răng là cần thiết để tạo khoảng cho Implant. Hay trong những trường hợp mất răng cửa, việc phối hợp các điều trị thẩm mỹ như veneer, cắt nướu, ghép nướu sẽ giúp tạo ra kết quả thẩm mỹ hài hoà, tự nhiên, đẹp tinh tế hơn là chỉ cấy Implant đơn thuần.

Trang thiết bị, công nghệ hiện đại

Trang bị đầy đủ máy móc, công nghệ hiện đại để phục vụ cho điều trị:

•Máy chụp phim CBCT nhập khẩu nước ngoài giúp khảo sát chính xác tình trạng xương hàm.

•Máy Piezotome giúp giảm sang chấn khi phẫu thuật, nhờ đó bệnh nhân sẽ giảm tình trạng sưng, đau sau phẫu thuật.

•Công nghệ huyết tương giàu tiểu cầu PRP giúp vết thương nhanh lành và hỗ trợ cho quá trình tích hợp sinh học của xương ghép thuận lợi hơn.

•Máy laser nhập khẩu nước ngoài kích thích lành thương nhanh giúp bệnh nhân dễ chịu hơn sau phẫu thuật.

Hệ thống vô trùng nghiêm ngặt

Khu vực sảnh chờ và khu vực điều trị được sát khuẩn mỗi ngày. Phòng tiểu phẫu và phẫu thuật Implant ở khu vực riêng biệt và có quy trình vô trùng chuẩn quốc tế. Trang phục bảo hộ của Bác sĩ là trang phục chuyên dụng nhằm đảm bảo môi trường an toàn, tránh sự lây nhiễm chéo giữa các Khách hàng.

→Đến Trung tâm Răng Hàm Mặt, khách hàng an tâm trải nghiệm trồng răng Implant thật êm ái, nhẹ nhàng và một kết quả trọn vẹn. Liên hệ với ngay với chúng tôi để nhận tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng: 0938 09 47 47

Trả lời