TẠO HÌNH MÔI TRÁI TIM - CHO ĐÔI MÔI CĂNG MỌNG, GỢI CẢM.

Đôi môi là một trong những điểm nhấn quan trọng góp phần tạo nên nét duyên dáng, hài hoà trên gương mặt phụ nữ. Sở hữu đôi môi căng mọng và một nụ cười duyên dáng sẽ giúp cho bạn chiếm được thiện cảm trong lòng người đối diện.

Phẫu thuật tạo hình môi trái tim tại Đơn vị Tạo hình & Thẩm Mỹ BUH là phương pháp thẩm mỹ cực kỳ hiệu quả giúp chị em sở hữu đôi môi quyến rũ và khắc phục được những khuyết điểm ở môi như môi dày, môi mỏng, không rõ đường nét đôi môi. Cùng Đơn vị Tạo Hình & Thẩm Mỹ tìm hiểu phương pháp này:

 • Tạo hình môi trái tim là gì?
 • Những đối tượng nào phù hợp với làm môi trái tim.
 • Tạo hình môi trái tim có bị hở răng không?
 • Chỉnh sửa môi trái tim hỏng tại Đơn vị Tạo Hình & Thẩm Mỹ BUH. 

1. Tạo hình môi trái tim là gì?

Phẫu thuật tạo hình môi trái tim là một tiểu phẫu thông qua các đường mổ trên môi, loại bỏ các cơ mô da và mỡ thừa nhằm tạo hình môi một cách phù hợp, sau đó định hình các đường cong tạo hình trái tim hài hòa. Các kỹ thuật tiến hành ở cả môi trên và môi dưới chủ yếu bao gồm:

 • Tạo hình môi trên: Môi được cắt ngắn, thu lại theo đường uốn lượn mềm mại quanh nhân trung môi, tạo độ dày cho môi có độ cong và viền trái tim.
 • Tạo hình môi dưới: Tùy theo cấu trúc môi ban đầu của khách hàng, bác sĩ sẽ thu gọn, tạo đường ấn nhẹ tại nhân trung để làm hình trái tim phía dưới.

2. Những đối tượng nào phù hợp tạo hình môi trái tim.

Những trường hợp dưới đây phù hợp với tạo hình môi trái tim:

 • Người có viền môi không rõ nét.
 • Người có môi dày hoặc quá mỏng.
 • Môi trên và môi dưới không cân đối.
 • Người đã chỉnh sửa dáng môi trước đó nhưng không đem lại hiệu quả như mong đợi.

3. Tạo hình môi trái tim có bị hở răng không?

Tạo hình thẩm mỹ môi trái tim là phương pháp giúp khắc phục nhiều khuyết điểm của đôi môi, đem lại nét quyến rũ và tính thẩm mỹ cho khuôn mặt. Tùy tình trạng môi của khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp tạo hình đôi môi sao cho hài hoà với đường nét trên khuôn mặt. Tuy vậy, bên cạnh những trường hợp thành công thì cũng có nhiều trường hợp có kết quả không như ý như: môi lệch, môi hở răng, môi bị co rút… 

Việc để lại kết quả không muốn trên có thể xảy ra do những tác động sau:

 • Thực hiện thẩm mỹ tại cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng, không đảm bảo tiêu chuẩn. 
 • Bác sĩ phẫu thuật không đủ chuyên môn, thiếu kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp. 
 • Quy trình thực hiện không bài bản, dụng cụ thẩm mỹ không đầy đủ, không được vô trùng vô khuẩn kỹ lưỡng. 
 • Không thực hiện đúng theo chế độ chăm sóc và hồi phục sau thẩm mỹ khiến da bị tổn thương, tạo ra sẹo. 

4. Chỉnh sửa môi trái tim hỏng tại Đơn vị Tạo Hình & Thẩm Mỹ Bệnh Viện Đại Học Y Dược Buôn Ma Thuột.

Phẫu thuật chỉnh sửa môi hỏng tại Đơn vị Tạo Hình & Thẩm Mỹ là quá trình thực hiện phẫu thuật lại đôi môi bị hỏng do phẫu thuật ở những cơ sở bác sĩ tay nghề non kém, trang thiết bị không đảm bảo an toàn. Phương pháp này sẽ được các bác sĩ tiến hành phẫu thuật tác động lên cấu trúc và hình dáng môi. Tùy theo vấn đề và độ hở, lệch của bờ môi mà các bác sĩ sẽ tiến hành chỉ định kết hợp các kỹ thuật chỉnh hình từ đơn giản đến phức tạp. 

Quy trình phẫu thuật chỉnh sửa môi hỏng tại Đơn vị Tạo hình & Thẩm Mỹ Bệnh Viện BUH:

Bước 1: Thăm khám

Bác sĩ tiến hành thăm khám một cách cẩn thận và tỉ mỉ về tình trạng môi hỏng. Kết quả thăm khám sẽ giúp đưa ra được kế hoạch khắc phục phù hợp cho từng khách hàng.

Bước 2: Phác thảo dáng môi cần chỉnh sửa

Tiếp đến, Bác sĩ sẽ phác thảo dáng môi cần chỉnh sửa và kỹ thuật thích hợp nhất. Từ đó giúp các Bác sĩ cân chỉnh dáng môi chính xác và an toàn. 

Bước 3: Gây tê

Gây tê tại vùng chỉnh sửa không chỉ giúp khách hàng thoát khỏi cảm giác đau đớn mà còn giúp Bác sĩ thoải mái thực hiện những thao tác cắt mổ trong suốt quá trình phẫu thuật. Hơn nữa, với liều lượng hợp lý và chỉ có tác dụng ở vùng môi nên không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của cơ thể quý khách hàng.

Bước 4: Phẫu thuật

Tùy vào từng tình trạng của đôi môi, Bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp sửa thích hợp để thực hiện phẫu thuật sao cho sau phẫu thuật, đôi môi cân đối và nhìn tự nhiên như chưa hề bị hỏng do phẫu thuật.

Phẫu thuật tạo hình môi trái tim dù không quá phức tạp nhưng đòi hỏi sự khéo léo, cẩn thận và sự chính xác cao trong kỹ thuật. Vì vậy, Quý khách hàng cần lựa chọn những bệnh viện, phòng khám uy tín để thực hiện. Đơn vị Tạo Hình & Thẩm Mỹ BUH tự hào là Đơn vị Thẩm Mỹ đầu tiên của khu vực Tây Nguyên với trang thiết bị hiện tại, cùng đội ngũ Bác sĩ giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao giúp bạn sở hữu đôi môi căng mọng, quyến rũ như ý muốn chỉ sau 1 lần thực hiện.

Để được tư vấn trực tiếp và hoàn toàn miễn phí, Quý Khách Hàng vui lòng bấm số HOTLINE 0978 647 347.

Trả lời