TRỒNG RĂNG IMPLANT BẰNG PHƯƠNG PHÁP GÂY MÊ - KIỂM SOÁT ĐAU TỐI ĐA

Trồng răng Implant (cấy ghép Implant) là phương pháp phục hình răng mất tiên tiến nhất hiện nay với trụ Implant được cấy vào xương hàm nhằm thay thế cho chân răng bị mất. Nhờ đó đảm bảo chức năng ăn nhai bình thường cũng như giúp bệnh nhân giữ được thẩm mỹ nụ cười, khuôn mặt và sức khỏe.

1. Trồng răng Implant Gây mê là gì?

Trồng răng implant gây mê là thủ thuật trồng implant bằng phương pháp gây mê nhẹ, không hề đau đớn, khó chịu cho bệnh nhân, giúp quá trình phẫu thuật diễn ra suôn sẻ và đạt được kết quả tốt nhất. Phương pháp này giúp bệnh nhân luôn cảm thấy thư giãn, tâm lý ổn định trong suốt quá trình phẫu thuật.

2.Những trường hợp khuyến khích sử dụng phương pháp gây mê khi cấy ghép Implant

Phương pháp gây mê khi cấy ghép implant hỗ trợ đắc lực cho các bác sĩ: nhờ tác dụng của thuốc gây mê, giúp bệnh nhân luôn cảm thấy thư giãn, tâm lý ổn định trong suốt quá trình phẫu thuật. Từ đó, giúp các bác sĩ ổn định vùng điều trị để bác sĩ dễ dàng thực hiện các thao tác phẫu thuật, rút ngắn thời gian điều trị nhằm giảm thiểu tối đa cảm giác đau đớn và sang chấn cho người bệnh

 • Bệnh nhân dị ứng hoặc có tiền sử dị ứng với các loại thuốc tê. Như vậy, gây mê là phương pháp duy nhất để người bệnh không cảm thấy khó chịu, đau nhức.
 • Các trường hợp nhổ răng phức tạp như răng khôn mọc chìm hoặc nhổ cùng 1 lúc nhiều răng khôn. Việc gây mê sẽ giúp ổn định tâm lý người bệnh và đảm bảo hiệu quả của quá trình thực hiện.
 • Bệnh nhân mắc các bệnh mãn tính như huyết áp cao, tim mạch, suyễn, tiểu đường, suy thận,… Với những trường hợp này thì bác sĩ sẽ chỉ định tiến hành gây mê và đồng thời việc tiến hành cấy ghép implant cũng được thực hiện hết sức cẩn thận để không xảy ra biến chứng.

3. Ưu điểm của phương pháp gây mê trong cấy ghép Implant

  • Giúp bác sĩ có thể thao tác tốt các kỹ thuật
  • Giúp kiểm soát cầm máu, chống nhiễm khuẩn; đồng thời có thể theo dõi chặt chẽ các yếu tố sinh tồn của bệnh nhân và hạn chế được tối đa những rủi ro, tai biến trong suốt quá trình điều trị.
  • Mất cảm giác đau khi phẫu thuật ở bệnh nhân.
  • Ổn định vị trí điều trị và thao tác phẫu thuật của bác sĩ dễ dàng hơn.
  • Giúp giảm cảm giác lo lắng.
  • Với phương pháp điều trị dưới gây mê, các răng mất sẽ được trong một lần duy nhất, giúp tiết kiệm thời gian và tránh được tối đa việc sang chấn.

Tuy nhiên, phương pháp gây mê trong cấy ghép implant chỉ được thực hiện ở các bệnh viện có đầy đủ phương tiện hỗ trợ, các chuyên khoa liên quan và đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao mới thực hiện được kỹ thuật này.

TRỒNG RĂNG IMPLANT DƯỚI GÂY MÊ - KIỂM SOÁT ĐAU TỐI ĐA

Phương pháp chỉ được phép thực hiện tại các Bệnh viện có đủ điều kiện

————————————-

Phục hình răng bị mất luôn là vấn đề được quan tâm trong chăm sóc sức khỏe răng miệng. Nguyên nhân mất răng có thể là tuổi tác, sâu răng, chấn thương hoặc các bệnh lý khác. Trong các phương pháp điều trị, cấy ghép Implant được coi là kỹ thuật phục hình răng mất hiện đại nhất hiện nay giúp hồi phục khả năng ăn nhai và thẩm mỹ nụ cười một cách hoàn hảo.

Đến với Trung tâm (TT) Răng Hàm Mặt BUH, Bạn N.T.N 23 tuổi, gặp tình trạng mất răng lâu ngày, gây ảnh hưởng chức năng ăn nhai, phát âm và thẩm mỹ kém.

Vì tâm lý sợ đau và quá lo lắng, sau khi thăm khám và tư vấn, bạn N.T.N quyết định chọn cấy ghép Implant có sử dụng gây mê. Với phương pháp này, bệnh nhân sẽ ngủ trong suốt quá trình điều trị, không còn lo lắng hay cảm nhận được cơn đau trong suốt quá trình bác sĩ thực hiện.

Phối hợp với Bác sĩ Khoa gây mê hồi sức tại Bệnh viện, các Bác sĩ TT Răng Hàm Mặt BUH tiến hành cấy ghép 4 trụ implant cùng lúc dưới gây mê. Ca phẫu thuật diễn ra nhẹ nhàng êm ái dưới sự kết hợp nhịp nhàng, bàn tay khéo léo, tỉ mỉ suốt quá trình thực hiện.

Quá trình gây mê được thực hiện và giám sát xuyên suốt bởi các Bác sĩ Khoa Gây mê hồi sức, nhằm đảm bảo an toàn trước, trong và sau khi hồi tỉnh cho bệnh nhân.

Cấy Implant hiện nay được đại đa số khách hàng lựa chọn để thay thế vị trí răng đã mất bởi ưu điểm vượt trội mà phương pháp này mang lại. Tuy nhiên, phương pháp này đòi hỏi những thủ thuật phức tạp và đội ngũ bác sĩ tay nghề, chuyên môn cao thực hiện. Vậy nên khách hàng cần tìm hiểu thật kỹ địa chỉ cấy Implant uy tín để tránh những biến chứng không đáng có. 

Lựa chọn cấy ghép Implant tại Bệnh viện luôn là sự lựa chọn đúng đắn để đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Đặc biệt là với những khách hàng có tâm lý sợ đau hoặc có bệnh lý nền; khách hàng cấy Implant toàn hàm hoặc mất cùng lúc nhiều răng.

💞 ƯU ĐIỂM CẤY GHÉP IMPLANT TẠI TT RĂNG HÀM MẶT BUH

– Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm.

– Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại tiêu chuẩn Quốc tế.

– Quy trình thực hiện đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

– Có sự hỗ trợ toàn diện từ các chuyên khoa trong Bệnh viện.

– Lựa chọn an toàn cho những khách hàng có bệnh nền (tiểu đường, huyết áp…)

– Đầy đủ các dịch vụ cấy ghép Implant gây tê và gây mê.

– Sử dụng các trụ Implant nhập khẩu chính hãng.

– Chế độ bảo hành minh bạch.

– Khu chờ khám rộng rãi, thoáng mát.

Trả lời