THAM QUAN TRƯỜNG - BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y DƯỢC BUÔN MA THUỘT

Bệnh viện Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột (BUH) là bệnh viện ngoài công lập đầu tiên tại khu vực Tây Nguyên được đầu tư và phát triển theo mô hình Viện Trường, kết hợp giữa nghiên cứu đào tạo, chẩn đoán và điều trị với tổng quy mô đi vào hoạt động là 200 giường bệnh.

Tiếp nối thành công của giai đoạn 1, Bệnh viện Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột (BUH) đang bước vào giai đoạn 2 phát triển với kế hoạch nâng quy mô lên 700 giường bệnh vào năm 2024. Để đáp ứng nhu cầu phát triển, BUH đang tổ chức chương trình chiêu mộ nhân tài hướng đến nhóm đối tượng là bác sĩ nội trú từ các tỉnh thành trên cả nước.

Chương trình mang đến cho các bác sĩ nội trú cơ hội được trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, cơ hội học hỏi từ đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, và cơ hội phát triển bản thân và nghề nghiệp trong một môi trường năng động, sáng tạo.

Lợi ích khi tham gia chương trình

  • Kết nối với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao
  • Tìm hiểu về mô hình bệnh viện hiện đại được trang bị các giải pháp y tế số hóa tiên tiến
  • Có tầm nhìn rõ hơn về tiềm năng phát triển của bệnh viện, khả năng phục vụ cộng đồng và cơ hội phát triển của bản thân (chế độ hỗ trợ tài chính lên tới 100% các khóa học trong nước và các cơ sở quốc tế đang hợp tác với Bệnh viện, tham dự các lớp học nâng cao tay nghề, làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và chất lượng…) 

Chương trình bao gồm

  • Tham quan trực tiếp tại Bệnh viện và Trường Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột
  • Giao lưu, trao đổi với các bác sĩ, giảng viên của Bệnh viện và Trường đại học

Điều kiện tham gia

  • Là bác sĩ nội trú đang học tập tại các Trường đại học y dược trên cả nước

Hình thức đăng ký

Thời gian tham quan

  • Chủ nhật – Ngày 21/01/2024
  • Chủ nhật – Ngày 28/01/2024
* Có thể chọn 1 trong 2 ngày trên
Bệnh viện hỗ trợ suất ăn sáng, suất ăn trưa trải nghiệm tại Bệnh viện và phần nhỏ chi phí đi lại
 

Địa điểm tham quan

  • Bệnh viện Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột – Số 298 Hà Huy Tập, phường Tân An, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk

Bệnh viện Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột là một môi trường làm việc lý tưởng cho các bác sĩ nội trú có mong muốn phát triển bản thân và nghề nghiệp. Với chương trình chiêu mộ nhân tài này, BUH mong muốn được chào đón các bạn bác sĩ nội trú đến tham quan và trải nghiệm.

Trả lời