Tuyển dụng Nhân viên Nhân sự

Vị trí tuyển dụng: Nhân viên Nhân sự
Số lượng: 02
Đơn vị: Phòng Tổ chức Hành chính Quản trị
MÔ TẢ CÔNG VIỆC: 
– Tổ chức và hỗ trợ các quá trình tuyển dụng, bao gồm phát triển các tiêu chuẩn tuyển dụng, quảng bá vị trí tuyển dụng, thực hiện phỏng vấn và lựa chọn ứng viên phù hợp
– Quản lý hồ sơ nhân viên, bao gồm tạo và cập nhật các hồ sơ nhân viên mới và tiếp nhận các hồ sơ hồi quy của nhân viên đang làm việc trong Bệnh viện.
– Thực hiện các hoạt động đào tạo và phát triển nhân viên, bao gồm xác định nhu cầu đào tạo, tư vấn và hỗ trợ cho các nhân viên trong việc phát triển kỹ năng và chuyên môn.
– Thực hiện các hoạt động về thanh toán và phúc lợi cho nhân viên, bao gồm quản lý bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, và các chương trình phúc lợi khác.
– Tư vấn và hỗ trợ cho các bộ phận khác trong Bệnh viện về các vấn đề liên quan đến nhân sự, bao gồm thực hiện các chính sách và quy định nhân sự, quản lý hiệu suất, và phát triển nhân viên.
– Thực hiện các công việc khác khi được phân công
YÊU CẦU
Trình độ chuyên môn:
– Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Quản trị Kinh doanh, Quản trị Nhân sự, cử nhân Quản lý Hành chính, Luật, Khoa học quản lý hoặc các chuyên ngành liên quan.
Yêu cầu khác:
– Sử dụng thành thạo tin học văn phòng và các phần mềm quản lý văn bản liên quan
– Am hiểu về Luật Lao động, Luật Thuế TNCN, Luật Bảo hiểm, Luật Doanh nghiệp và các luật, quy định liên quan là một lợi thế
– Khả năng giao tiếp hiệu quả, giải quyết tốt vấn đề liên quan đến lao động.
– Ưu tiên:
+ Ứng viên giới tính nam
+ Ứng viên có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương trong môi trường Bệnh Viện hoặc trong lĩnh vực Y tế
+ Có khả năng giao tiếp tiếng Anh hoặc ngôn ngữ khác là một lợi thế
ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÍ DỰ TUYỂN
– Người có đủ điều kiện sau đây không phân biệt dân tộc, giới tính, thành phần xã hội, tín ngưỡng, tôn giáo được đăng ký dự tuyển
1. Có lý lịch rõ ràng;
2. Có văn bằng, chứng chỉ phù hợp ;
3. Có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt;
4. Đủ sức khoẻ, năng lực hành vi dân sự để thực hiện nhiệm vụ công việc;
5. Các điều kiện khác theo yêu cầu của vị trí dự tuyển;
6. Không trong thời gian: bị truy cứu trách nhiệm hình sự, đang chấp hành bản án, quyết định về hình sự của Tòa án, đang bị áp dụng biện pháp xử lý hành chính đưa vào cơ sở chữa bệnh, cơ sở giáo dục, trường giáo dưỡng.
HỒ SƠ ỨNG TUYỂN

– Bản tự khai download mẫu đính kèm: BẢN TỰ KHAI 

– Sơ yếu lý lịch tự thuật và chứng minh nhân dân/ căn cước công dân (bản sao được chấp nhận- khuyến khích nộp bản sao y công chứng)

– Các văn bằng, bảng điểm kết quả học tập, các chứng chỉ, chứng nhận chuyên ngành liên quan theo yêu cầu của vị trí dự tuyển, thành tích đạt được trong quá trình công tác và học tập (bản photo đối với trực tiếp hoặc qua đường bưu điện/ bản scan hoặc chụp đối với hồ sơ nộp trực tuyến)

THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM TUYỂN DỤNG

– Thời gian nhận hồ sơ: Nhận hồ sơ liên tục từ 08h-17h00, từ thứ 2 đến thứ T7 hàng tuần, đến hết ngày 30/11/2023 (Hồ sơ nộp trước sẽ được xét tuyển trước)

– Phương thức nộp hồ sơ:

1,  Nộp trực tiếp hoặc thông qua đường bưu điện: Phòng Tổ chức Hành chính Quản trị – Bệnh viện Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột, số 298 Hà Huy Tập, phường Tân An, TP Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk.

2, Nộp trực tuyến : hr@benhvienbmt.com.

– Thông tin liên hệ trong giờ hành chính:
Ms. Trang – Nhân viên Nhân sự. Điện thoại: 0262 3765 999 – Nhánh 1

– Lưu ý khác:

+ Hồ sơ nộp dự tuyển không hoàn trả lại.

+ Trường hợp phát hiện hành vi gian lận trong kê khai Bản tự khai hoặc ứng viên sử dụng văn bằng, chứng chỉ, chứng nhận không đúng quy định, hoặc bất kỳ gian lận nào liên quan trong quá trình tuyển dụng, Hội đồng tuyển dụng sẽ loại hồ sơ tại bất kỳ vòng tuyển dụng đang xét, bao gồm hủy kết quả trúng tuyển đồng thời lưu giữ thông tin hồ sơ không hợp lệ trên hệ thống tuyển dụng của bệnh viện.

 

Trả lời