Tuyển dụng Nhân viên quản lý trang thiết bị y tế

Vị trí tuyển dụng: Nhân viên quản lý trang thiết bị y tế
Số lượng: 02
Đơn vị: Phòng Thiết bị – Công nghệ thông tin
MÔ TẢ CÔNG VIỆC:
– Đầu mối lập kế hoạch về công tác quản lý, mua sắm và cung cấp vật tư, trang thiết bị y tế, điện-khí y tế phục vụ cho công tác khám chữa bệnh.
– Theo dõi và quản lý, lập kế hoạch và thực hiện công tác vận hành, kiểm tra, kiểm định, bảo trì, bảo dưỡng toàn bộ máy móc trang thiết bị và dụng cụ y tế, điện – khí y tế của toàn Bệnh viện theo đúng quy trình, định kỳ và xử lý sự cố phát sinh.
– Tổ chức nhận thiết bị, giám sát lắp đặt, hướng dẫn sử dụng các trang thiết bị đã mua sắm cho cán bộ, cá nhân phụ trách sử dụng, bảo quản tại mỗi khoa/phòng/bộ phận.
– Thực hiện công tác nghiên cứu, cải tiến trong việc quản lý sửa chữa trang thiết bị vật tư y tế
– Thực hiện các công việc khác do trưởng phòng và Ban Giám đốc phân công
YÊU CẦU
Trình độ chuyên môn:
Tốt nghiệp: Đại học hoặc Cao đẳng, Chuyên ngành: CNTT, Kỹ sư khối ngành kỹ thuật, cơ điện – điện tử, điện tử y sinh, Kỹ thuật y sinh và các ngành liên quan.
– Hiểu biết về thiết bị y tế và các vật tư liên quan trong ngành y tế.
– Có năng lực chẩn đoán thiết bị nhỏ lẻ bị hỏng hóc.
– Ưu tiên những người có khả năng nhận diện và quản lý các dụng cụ Y tế.
Yêu cầu khác:
– Giới tính: Nam
– Có khả năng chịu áp lực cao trong công việc, trung thực, linh hoạt, nhiệt tình công tác, sáng tạo trong công việc.
– Có từ 1-3 năm kinh nghiệm về mảng thiết bị y tế, điện – khí y tế trong các bệnh viện hoặc công ty thiết bị y tế.
– Am hiểu về các hệ thống trang thiết bị y tế trong bệnh viện.
– Có kiến thức tổng quan về trang thiết bị y tế, vận hành, bảo dưỡng, sửa chữa trang thiết bị y tế, điện – khí y tế
– Có khả năng đọc hiểu tài liệu chuyên ngành thiết bị y tế.
– Ưu tiên: kinh nghiệm trên 01 năm công tác tại vị trí liên quan.
ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÍ DỰ TUYỂN
– Người có đủ điều kiện sau đây không phân biệt dân tộc, giới tính, thành phần xã hội, tín ngưỡng, tôn giáo được đăng ký dự tuyển
1. Có lý lịch rõ ràng;
2. Có văn bằng, chứng chỉ phù hợp ;
3. Có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt;
4. Đủ sức khoẻ, năng lực hành vi dân sự để thực hiện nhiệm vụ công việc;
5. Các điều kiện khác theo yêu cầu của vị trí dự tuyển;
6. Không trong thời gian: bị truy cứu trách nhiệm hình sự, đang chấp hành bản án, quyết định về hình sự của Tòa án, đang bị áp dụng biện pháp xử lý hành chính đưa vào cơ sở chữa bệnh, cơ sở giáo dục, trường giáo dưỡng.

HỒ SƠ ỨNG TUYỂN

– Bản tự khai download mẫu đính kèm: BẢN TỰ KHAI

– Sơ yếu lý lịch tự thuật và chứng minh nhân dân/ căn cước công dân (bản sao được chấp nhận- khuyến khích nộp bản sao y công chứng)

– Các văn bằng, bảng điểm kết quả học tập, các chứng chỉ, chứng nhận chuyên ngành liên quan theo yêu cầu của vị trí dự tuyển, thành tích đạt được trong quá trình công tác và học tập (bản photo đối với trực tiếp hoặc qua đường bưu điện/ bản scan hoặc chụp đối với hồ sơ nộp trực tuyến)

THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM TUYỂN DỤNG

– Thời gian nhận hồ sơ: Nhận hồ sơ liên tục từ 08h-17h00, từ thứ 2 đến thứ T7 hàng tuần, đến hết ngày 31/07/2023 (Hồ sơ nộp trước sẽ được xét tuyển trước)

1,  Nộp trực tiếp hoặc thông qua đường bưu điện: Phòng Tổ chức Hành chính Quản trị – Bệnh viện Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột, số 298 Hà Huy Tập, phường Tân An, TP Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk.

2, Nộp trực tuyến : hr@benhvienbmt.com.

– Thông tin liên hệ trong giờ hành chính:
Ms. Trang – Nhân viên Nhân sự. Điện thoại: 0262 3765 999 – Nhánh 1

– Lưu ý khác:

+ Hồ sơ nộp dự tuyển không hoàn trả lại.

+ Trường hợp phát hiện hành vi gian lận trong kê khai Bản tự khai hoặc ứng viên sử dụng văn bằng, chứng chỉ, chứng nhận không đúng quy định, hoặc bất kỳ gian lận nào liên quan trong quá trình tuyển dụng, Hội đồng tuyển dụng sẽ loại hồ sơ tại bất kỳ vòng tuyển dụng đang xét, bao gồm hủy kết quả trúng tuyển đồng thời lưu giữ thông tin hồ sơ không hợp lệ trên hệ thống tuyển dụng của bệnh viện.