GIỚI THIỆU BUHDENTAL - ĐƠN VỊ RĂNG HÀM MẶT TRỰC THUỘC BUH

Là một trong những trung tâm đầu ngành về Răng Hàm Mặt khu vực Tây Nguyên, có cơ sở hạ tầng được xây dựng khang trang với đầy đủ phòng thăm khám, phòng phẫu thuật… tất cả được đầu tư trang thiết bị hiện đại và áp dụng công nghệ kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay nhằm mang tới giải pháp chăm sóc răng miệng an toàn, chính xác và rút ngắn thời gian điều trị.

Không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ là một trong những ưu tiên hàng đầu trong định hướng phát triển của BUHDental – Đơn vị Răng Hàm Mặt trực thuộc Bệnh Viện Đại Học Y Dược Buôn Ma Thuột.

Đội Ngũ Bác Sĩ Giàu Kinh Nghiệm

Với tâm huyết nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và tạo điều kiện thuận lợi cho người dân ngày càng tiếp cận dễ dàng hơn các dịch vụ y tế chất lượng cao. Trung Tâm Răng Hàm Mặt quy tụ đội ngũ y bác sĩ, y tá điều dưỡng giỏi được đào tạo chính quy với nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn cao làm việc bằng tâm đức của nghề y. 

Trang Thiết Bị Nhập Khẩu Hiện Đại

Cơ sở vật chất hiện đại, thiết bị máy móc kỹ thuật cao hỗ trợ tối ưu cho việc thăm khám và điều trị chuyên sâu. Hệ thống quản lý thông tin hiện đại giúp bệnh nhân linh hoạt hơn trong việc đăng ký và theo dõi kết quả khám chữa bệnh, rút ngắn tối đa thời gian chờ đợi.

Không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ là một trong những ưu tiên hàng đầu trong định hướng phát triển của Trung Tâm Răng Hàm Mặt Bệnh Viện Đại Học Y Dược Buôn Ma Thuột.

Kỹ thuật chụp CT và X-quang răng

Trung tâm Răng Hàm Mặt BUH sử dụng kỹ thuật chụp CT và X-quang toàn cảnh mới nhất, cho phép bác sĩ phẫu thuật chẩn đoán chính xác tình trạng của bệnh nhân, từ đó đưa ra kế hoạch điều trị hiệu quả nhất, giảm thiểu các rủi ro.

Robot Navigation cấy ghép Implant

Sở hữu Robot định vị cấy Implant được biết với tên gọi Robot Navigation. Đây là một phát minh mới trong việc hỗ trợ cấy Implant cho người bị mất răng. Giúp cho việc cấy ghép răng được nhanh chóng, an toàn, rút ngắn thời gian điều trị cho bệnh nhân, hạn chế gây biến chứng và sưng đau sau phẫu thuật.

Nhổ răng không đau

Trung tâm Răng Hàm Mặt BUH ứng dụng công nghệ nhổ răng không đau bằng máy siêu âm kết hợp với máy ly tâm. Sử dụng các sóng siêu âm chuyển động linh hoạt giúp loại bỏ răng khôn một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng, vùng tác động lên ổ răng nhỏ giúp ổ răng được bảo tồn tối đa. Máy ly tâm giúp nhanh quá trình liền thương, rút ngắn thời gian chảy máu sau nhổ răng. Điều này giúp hạn chế viêm rất nhiều và hỗ trợ lành thương và không bị chảy máu sau nhổ răng.

Dịch vụ kỹ thuật cao

Trung Tâm Răng Hàm Mặt BUH cũng đẩy mạnh triển khai các dịch vụ kỹ thuật cao như: điều trị nha khoa dưới gây mê thích ứng cho bệnh nhân trẻ em và người lớn nhạy cảm, sợ sệt, mắc các bệnh nội khoa (tiểu đường, tim mạch, huyết áp, tai biến mạch máu não).

Chi phí hợp lý - Được tư vấn vấn lộ trình riêng cho từng khách hàng

Mỗi khách hàng sẽ có tình trạng răng miệng cụ thể và yêu cầu khác nhau về thẩm mỹ. Tại BUHDental – Đơn vị Răng Hàm Mặt Bệnh Viện Đại Học Y Dược Buôn Ma Thuột chúng tôi luôn sẵn sàng thảo luận cùng khách hàng để tư vấn và đưa ra phương án điều trị tối ưu nhất, phù hợp với khả năng và mong muốn của mỗi quý khách hàng.