Giới thiệu Khoa Chẩn Đoán Hình Ảnh & Thăm Dò Chức Năng

Khoa được đầu tư hệ thống trang thiết bị tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay theo tiêu chuẩn Quốc tế do hãng Philips (Hà Lan) cung cấp. Đây là 1 trong 10 thương hiệu có giá trị nhất thế giới. Các chuyên gia của Philips thường xuyên trực tiếp đào tạo đội ngũ Kỹ thuật viên để đảm bảo kiến thức và kỹ năng của nhân sự luôn hoàn thiện, đảm bảo kết quả hình ảnh đạt chất lượng và độ chính xác cao nhất.

Chức năng & Nhiệm vụ​

Khoa Chẩn Đoán Hình Ảnh là một trong những Khoa trọng điểm được định hướng phát triển của Bệnh Viện Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột . Khoa thực hiện các khảo sát thuộc lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh, các thủ thuật can thiệp thể hiện cấu trúc con người bằng hình ảnh theo quy ước, nhằm cung cấp thông tin lâm sàng cho bác sĩ để đưa ra chẩn đoán bệnh chính xác, thông qua ứng dụng kỹ thuật: 

Chụp CT-Scanner

Chụp Cộng Hưởng Từ

Siêu âm

Đốt sóng cao tần

Đội ngũ Y Bác Sĩ

Khoa Chẩn Đoán Hình Ảnh BUH sở hữu đội ngũ Y Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, từng công tác nhiều năm tại các bệnh viện Quốc tế lớn trong lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh, chẩn đoán chính xác các bệnh lý thông qua hình ảnh chất lượng cao thu được từ đội ngũ Kỹ Thuật Viên nhiều kinh nghiệm lâm sàng trong vận hành các loại máy móc chụp chiếu.

Khoa Chẩn Đoán Hình Ảnh BUH cam kết thực hiện nghiêm ngặt các nguyên tắc an toàn bức xạ, an toàn cộng hưởng từ. Tuân thủ nguyên tắc vô khuẩn nhằm bảo vệ an toàn cho khách hàng khi tiến hành thăm khám và thực hiện các thủ thuật, khảo sát và kiểm tra xâm lấn.