BS. Lê Huy Khải

Trưởng Đơn vị hỗ trợ sinh sản IVFMD Buôn Ma Thuột

Lê Huy Khải có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa và hỗ trợ sinh sản chuyên sâu. Bác sĩ đã hoàn thành Chứng chỉ đào tạo liên tục từ cơ bản đến nâng cao về hỗ trợ sinh sản tại Bệnh Viện Mỹ Đức – TP. Hồ Chí Minh. Tại Bệnh Viện Gia Đình – Đà Nẵng, BS. Lê Huy Khải đã thực hiện thành công nhiều ca kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm mang lại hạnh phúc trọn vẹn cho các cặp vợ chồng hiếm muộn. Các vị trí từng làm: Bác sĩ điều trị; Phụ trách phòng khám hiếm muộn; Hiện là Trưởng Đơn vị IVF Buôn Ma Thuột. Các lĩnh vực chuyên môn thế mạnh: Thụ tinh trong ống nghiệm (khám và điều trị vô sinh nam & nữ), sản phụ khoa (mổ lấy thai, đỡ sinh, phẫu thuật nội soi vô sinh và bệnh lý phụ khoa). Quá trình đào tạo:
  • Tốt nghiệp Bác sĩ Y Đa khoa – Đại học Tây Nguyên.
  • Chứng chỉ siêu âm sản phụ khoa – Trường Đại Học Y Dược Huế.
  • Chứng chỉ phẫu thuật nội soi phụ khoa – Bệnh viện Trung ương Huế.
  • Chứng chỉ Đào tạo liên tục “Kiến thức và kỹ năng cơ bản về hỗ trợ sinh sản trong lâm sàng – Bệnh viện Mỹ Đức cấp vào tháng 12 năm 2021.
  • Xác nhận đã trực tiếp thực hiện 20 ca kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm, do Bệnh viện Gia Đình – Đà Nẵng xác nhận vào tháng 04/ 2021 đến tháng 12/ 2021.
Các chứng nhận do Hội Nội tiết sinh sản và Vô sinh TPHCM cấp:
  • Chứng nhận tham dự hội thảo “Tối ưu hiệu quả kỹ thuật bơm tinh trùng vào buồng tử cung”.
  • Chứng nhận khóa tập huấn “Kỹ thuật bơm tinh trùng vào buồng tử cung lần IX”.
Các chứng nhận do Bệnh viện Mỹ Đức cấp:
  • Chứng nhận đào tạo liên tục “Các phát đồ của kỹ thuật CAPA-IVM”.
  • Chứng nhận đào tạo liên tục “Cập nhật xét nghiệm và xử lý tinh dịch người theo hướng dẫn của WHO 2021”.
  • Chứng nhận đào tạo liên tục “Vaccine Covid-19 và phụ nữ trong độ tuổi sinh sản”.
Các chứng nhận do Đại Học Quốc Gia TP HCM cấp:
  • Chứng nhận tham dự khóa học “Xét nghiệm chẩn đoán và xử lý tinh dịch người”.
  • Chứng chỉ Đào tạo liên tục “Xét nghiệm chẩn đoán và xử lý tinh dịch người”.