GIỚI THIỆU ĐƠN VỊ NGOẠI THẦN KINH

Đơn vị Ngoại Thần Kinh Bệnh Viện Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột là đơn vị chuyên về điều trị, thăm khám bằng phương pháp phẫu thuật liên quan đến hệ thần kinh thông qua sử dụng thiết bị phẫu thuật Y khoa hiện đại như: máy khoan cắt tốc độ cao, kính vi phẫu thuật dùng trong sọ não và cột sống, giúp phẫu thuật nhanh và an toàn, mang lại sức khỏe và sự yên tâm cho bệnh nhân.

Chức năng & Nhiệm vụ

Đơn vị Ngoại Thần Kinh điều trị các bệnh lý liên quan đến yếu tố thần kinh bằng phương pháp ngoại khoa, bao gồm: phẫu thuật nội soi, phẫu thuật tạo hình, mổ và cấy ghép. Điều trị các bệnh lý liên quan tới cột sống.

Đội ngũ Y Bác Sĩ

Các cuộc phẫu thuật của Khoa đều được thực hiện bởi đội ngũ Y Bác Sĩ có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm công tác nhiều năm trong khoa ngoại thần kinh của các bệnh viện lớn. Đảm bảo sự kịp thời, an toàn và phục hồi cho người bệnh khi đến thăm khám tại Bệnh Viện Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột.

CÁC DỊCH VỤ PHẪU THUẬT

Phẫu thuật bệnh lý sọ não

Chấn xương sọ não: bể sọ, tụ máu ngoài màng cứng, dưới màng cứng, dập xuất huyết não.
Xuất huyết não - nhồi máu não do tai biến mạch máu não, tiêu sợi huyết trong xuất huyết não – não thất, u não, u xương sọ, dị dạng mạch máu da đầu, giãn não thất, tạo hình khuyết sọ thẩm mỹ bằng vật liệu nhân tạo 3D.

Phẫu thuật bệnh lý cột sống

Gãy cột sống, trượt đốt sống, thoát vị đĩa đệm, hẹp ống sống, u tủy sống, phong bế thần kinh.

Phẫu thuật ít xâm lấn

Bắt vít qua da trong gãy cột sống, lấy nhân đệm và bắt vít qua da trong thoát vị đĩa đệm. Phẫu thuật nội soi lấy đĩa đệm trong thoát vị địa đệm, hẹp ống sống.
Tạo hình thân sống bằng xi măng trong bệnh lý xẹp đốt sống do chấn thương, do loãng xương tuổi già.
Lưu ý: Để được tư vấn chi tiết và các chương trình ưu đãi mới nhất, vui lòng liên hệ Hotline 1900 1147

Tin tức chuyên khoa

Đơn vị Ngoại Thần Kinh