GIỚI THIỆU KHOA NỘI TỔNG HỢP

Khoa Nội Tổng hợp, Bệnh Viện Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột  là khoa chuyên sâu về nhiều lĩnh vực khác nhau liên quan đến nội khoa như: nội tiêu hóa-gan mật; nội tiết; nội thần kinh; truyền nhiễm và lão học.

Chức năng & Nhiệm vụ

Khám và điều trị các bệnh lý như: 

Nội Tiêu hoá – Gan mật: khám, sàng lọc, phát hiện và điều trị các bệnh lý ống tiêu hoá (đặc biệt sàng lọc phát hiện ung thư sớm), bệnh lý gan – mật – tuỵ.

Nội tiết: Tầm soát và điều trị các bệnh lý tuyến giáp (phát hiện ung thư giáp, cường giáp, suy giáp…), bệnh lý tuyến thượng thận (Cushing nội và ngoại sinh, phát hiện u tuyến thượng thận), phát hiện Tiền Đái tháo đường và các rối loạn chuyển hoá, điều trị và quản lý chuyên sâu bệnh lý Đái tháo đường.

Nội Thần kinh: Điều trị đau do các bệnh lý thần kinh, cơ xương khớp.

Truyền nhiễm: Thăm khám, điều trị các bệnh lý về Truyền nhiễm.

Lão học: Khám sàng lọc và quản lý các bệnh lý Lão học.

Đội ngũ Y Bác Sĩ

Khoa Nội Tổng Hợp Bệnh viện Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột là nơi làm việc của các bác sĩ chuyên khoa sâu về nhiều lĩnh vực khác nhau trong nội khoa. Là đội ngũ Bác Sĩ trẻ có trình độ cao, kỹ năng chuyên môn giỏi luôn mang đến một nguồn năng lượng nhiệt huyết, tích cực tham gia vào quá trình thăm khám và điều trị sát sao, thân thiện với từng bệnh nhân. Giúp người bệnh an tâm và thoải mái khi thăm khám tại khoa, Bác Sĩ hiểu và điều trị hiệu quả hơn.

Tin tức chuyên khoa