THS.BS Nguyễn Ngân Hà

Đơn vị Phẫu thuật Tạo hình & Thẩm mỹ

THS.BS. Nguyễn Ngân Hà có hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên sâu về phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ. Bác sĩ đã tham gia nhiều chương trình đào tạo nâng cao chuyên môn trong và ngoài nước. Đặc biệt THS. BS Nguyễn Ngân Hà đã hoàn thành chương trình đào tạo sau đại học.

Quá trình làm việc:

• Năm 2011-2012: Bác sĩ điều trị thẩm mỹ nội khoa tại EXM Clinic. Năm 2013-2016: Bác sĩ phẫu thuật TM tại TMV Kangnam.
  • Năm 2016-2018: Bác sĩ phẫu thuật Tm tại Bệnh Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc Kimhospital.
  • Năm 2018-2022: Bác Sĩ phẫu thuật TM tại TMV Charming.
  • Hiện tại: Là Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tại Đơn vị Tạo hình Phẫu thuật Thẩm mỹ – Bệnh viện Đại học y dược Buôn Ma Thuột.

Quá trình đào tạo:

• Năm 2006: Tốt nghiệp Bác Sĩ Đa Khoa – Đại Học Tây Nguyên.
  • Năm 2007: Tốt Nghiệp Chuyên khoa định hướng phẫu thuật tạo hình Đại Học Y Hà Nội.
  • Năm 2011: Tốt Nghiệp Thạc sỹ phẫu thuật tạo hình – Đại Học Y Hà Nội với đề tài “Thu gọn vú bằng đường sẹo dọc”.

Các chứng nhận:

• Đã có bài báo cáo về “Thu gọn vú” tại hội nghị Phẫu Thuật tạo hình toàn quốc lần thứ 3 ở HN 2011.
  • Hoàn thành khoá học “Phẫu Thuật tạo hình thẩm mỹ vùng đầu mặt cổ” năm 2017 tại TPHCM.
  • Tham dự đào tạo liên tục “Cập nhật kiến thức về PT Tạo Hình Thẩm Mỹ và Tai Mũi Họng” tại BV Chợ Rẫy năm 2017.
  • Hoàn thành khoá đào tạo liên tục: PT tạo hình thẩm mỹ mũi cấu trúc tại BV Tai Mũi Họng TP.HCM 2018.
  • Tham dự hội nghị phẫu thuật nâng ngực toàn cầu tại Hàn Quốc năm 2019.
  • Tham dự khoá đào tạo chuyên sâu PTTM tại Bệnh viện BK Seoul Hàn Quốc tháng 5/2019.
  • Tham dự đào tạo liên tục chuyên đề: Cập nhật kỹ thuật tạo hình thẩm mỹ vùng mặt, mũi, ngực, hút mỡ, nâng mông và thẩm mỹ nội khoa tại TP.HCM năm 2020.
  • Hoàn thành 2 khoá đào tạo liên tục: PT tạo hình thẩm mỹ mũi tái cấu trúc nâng cao tại BV Tai Mũi Họng TP.HCM 2019 và 2022.
  • Tham dự hội nghị khoa học Phẫu thuật sọ mặt, tạo hình và thẩm mỹ tại BV Quân đội 108 năm 2022.
  • Tham dự đào tạo liên tục về “Báo cáo các nghiên cứu và chuyển giao công nghệ về các kỹ thuật mới trong PTTM vùng mặt-mũi-ngực-hút mỡ và tạo hình chi thể” năm 2022 tại TP.HCM.